Wednesday, 24 July 2024 - 3:39 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Wednesday, 24 July 2024 - 3:39 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า ส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาไทย ผ่านการแข่งขัน SHARP COOKING CONTEST 2023

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ก้าวสู่ทศวรรษที่ 6 ผู้แทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชาร์ป คุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น อยู่คู่คนไทยมากว่า 50 ปี เมื่อวันอังคาร ที่ 29 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา “ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า” ได้จัดกิจกรรมแข่งขันทำอาหาร “SHARP COOKING CONTEST 2023” ในระดับอุดมศึกษา ภายใต้โจทย์การแสดงความคิดสร้างสรรค์ในเมนู “เค้กโรลแฟนซี” จากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป ความจุขนาดใหญ่พิเศษ 70 ลิตร ซึ่งเป็นขนาดความจุที่เหมาะสมกับการสร้างรายได้ในครัวเรือน และเครื่องผสมอาหารชาร์ป ตัวช่วยมือโปร โดยมีตัวแทนจากสถาบันอุดมศึกษาเข้าร่วมแข่งขัน พร้อมคณาจารย์ และแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ เอเทรียม

คุณวิโรจน์ ทานัชฌาสัย ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด เปิดเผยว่า “จากที่บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ได้มีโครงการมอบเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนชาร์ป ให้กับมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาต่าง ๆ เพื่อใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอน รวมทั้งได้มีการจัด SHARP COOKING CLASS โดยทีมโภชนากรชาร์ป เข้าไปสาธิตให้ความรู้ เน้นการปฏิบัติให้นักศึกษาได้ลงมือทำจริง เป็นการส่งเสริมให้นำความรู้ที่ได้ไปประกอบอาชีพเสริมระหว่างการศึกษาและในภายภาคหน้าแล้วนั้น เพื่อเป็นการต่อยอดจากโครงการฯ ดังกล่าว ทางบริษัทฯ จึงได้จัดการแข่งขันครั้งนี้ขึ้นมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะในการประกอบอาหาร และเสริมทักษะการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนอย่างมืออาชีพ พร้อมทั้งยังเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ในสายอาชีพ และเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัทฯ กับสถาบันการศึกษาต่าง ๆ รวมถึงการที่นักศึกษาต่างมหาวิทยาลัยได้มาพบปะกันแลกเปลี่ยนประสบการณ์ โดยทุกคนก็ล้วนแต่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่สนใจการทำอาหารเหมือนกัน” คุณวิโรจน์ กล่าว

“ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชาร์ปจะช่วยอำนวยความสะดวก ตอบโจทย์การดำเนินชีวิตของคนรุ่นใหม่ อีกทั้งยังสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเอง และครอบครัวในอนาคตได้อีกทางหนึ่ง” คุณวิโรจน์ กล่าวปิดท้าย

สำหรับผลการแข่งขัน มหาวิทยาลัยที่คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันในครั้งนี้ ได้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ สำหรับกิจกรรมโหวต “เค้กโรลแฟนซี” สามารถเข้าร่วมโหวตได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/sharpweeclub

ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชาร์ป คุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น สนใจผลิตภัณฑ์ คลิก www.thaicity.co.th ช้อปออนไลน์ได้ที่ https://shopee.co.th/sharp.official.shop หรือกดติดตาม Facebook https://www.facebook.com/sharpweeclub

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img