Saturday, 13 July 2024 - 4:52 am
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Saturday, 13 July 2024 - 4:52 am
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

อีซี่วิซ เปิดตัว เครื่องดูดฝุ่นไร้สายอัจฉริยะ “EZVIZ RH2” กวาด ถู ดูดฝุ่น ทำความสะอาดตัวเอง ครบจบในเครื่องเดียว

EZVIZ (อีซี่วิซ) แบรนด์ผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฮมโซลูชั่น และเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยภายในบ้านระดับโลก เผยโฉมไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ “เครื่องดูดฝุ่นไร้สายอัจฉริยะ EZVIZ RH2” นวัตกรรมสมาร์ทโฮมโซลูชั่นล่าสุดเพื่อให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย ครบ จบทุกมิติเรื่องการทำความสะอาดออลอินวันในเครื่องเดียว ทั้ง กวาด ถู ดูดฝุ่น และทำความสะอาดตัวเองได้หมดจด ตอบโจทย์สมาร์ไลฟ์สไตล์ลีฟวิ่ง พร้อมดีไซน์ไร้สาย เรียบหรู กะทัดรัด สะท้อนวิสัยทัศน์แบรนด์ในการยกระดับการใช้ชีวิตให้ง่าย ปลอดภัย และสมาร์ทที่ครอบคลุมทุกมิติไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่นอกเหนือไปจากกล้องวงจรปิด

เครื่องดูดฝุ่น EZVIZ RH2 เป็นนวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นไร้สายอัจฉริยะชนิดดูดแห้งและเปียกระดับมือโปรที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับสมาร์ทลีฟวิ่งไลฟ์สไตล์ ให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายในทุกมิติ เปลี่ยนความน่าเบื่อในการทำความสะอาดให้สะดวก สบาย และง่ายดาย โดย RH2 ได้รับออกแบบให้เป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่จัดการกับความสกปรกในบ้านได้ทุกรูปแบบมาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครัน ทั้งกวาด ดูดฝุ่น ถู และที่พิเศษสุดคือโหมดทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ช่วยไม่ให้มีสิ่งสกปรกและแบคทีเรียตกค้างภายในเครื่อง ให้สามารถกลับมาใช้เครื่องใหม่ได้ทันที ดีไซน์ขนาดและด้ามจับตามหลักสรีระศาสตร์ให้จับง่าย ใช้สะดวก รูปทรงกะทัดรัดจัดเก็บไม่ยาก ด้วยความตั้งใจของอีซี่วิซในการนำเสนอโซลูชั่นเพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายและสมาร์ท

เครื่องดูดฝุ่น EZVIZ RH2 จึงเป็นอีกหนึ่งโซลูชันกลุ่มอุปกรณ์ทำความสะอาดแบบครบวงจร โดดเด่นด้วยแนวคิดในการช่วยประหยัดทั้งแรงและเวลาสำหรับการทำความสะอาดที่ครอบคลุมงานทำความสะอาดพื้นทุกงาน ด้วยโหมดการทำความสะอาดที่ครอบคลุมการกวาด ดูดฝุ่น ถู ล้างและเป่าแห้งโดยใช้ลมร้อน โดยสามารถเลือกโหมดต่าง ๆ ที่เข้ากับการใช้งานได้ถึง 4 โหมดเพียงแค่แตะที่หน้าจอ LED ขนาดใหญ่ เครื่องดูดฝุ่น RH2 จะปรับระยะเวลาการทำงานให้สมดุลกับปริมาณการทำความสะอาดที่ถูกต้อง ได้แก่ โหมดชาญฉลาดสำหรับการปรับอัตโนมัติ, โหมดมาตรฐานสำหรับคราบทั่วไป, โหมดกำลังสำหรับคราบฝังลึก และโหมดการดูดสำหรับของเหลวที่หกหรือทำตก ช่วยให้จัดการกับทุกความสกปรกได้ด้วยอุปกรณ์เดียว ไม่ว่าจะเป็นซอสเหนียว ไข่ เส้นผม ขนสัตว์ หรือเศษขนมบนพื้นที่เก็บยากจากเด็ก ๆ หรือสัตว์เลี้ยง ก็จัดการทำความสะอาดได้หมดจดและรวดเร็ว เพียงเอนตัวเครื่อง RH2 ก็จะเปิดใช้งานทันทีให้คุณเดินทำความสะอาดได้ง่าย

โดยตัวเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย RH2 จะมีน้ำยาทำความสะอาดมาให้ที่ช่วยให้งานถูทำความสะอาดได้หมดจด และขจัดแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความเร็วมอเตอร์แบบไม่มีแปรงสูงสุดถึง 72,000 รอบต่อนาที รอบการหมุนของแปรงลูกกลิ้งในการกวาดและดูดฝุ่นสูงสุดถึง 550 ครั้งต่อนาที มีเซนเซอร์อินฟราเรดในตัวทำให้เครื่องดูดฝุ่น RH2 สามารถตรวจจับระดับสิ่งสกปรกโดยอัตโนมัติ จากนั้นจะปรับระดับการไหลของน้ำ ความเร็วลูกกลิ้ง และพลังการดูดด้วยตัวเองโดยอิงตามระดับที่ต้องใช้อย่างแม่นยำ พร้อมทั้งมีการติดตั้งไฟ LED ที่หัวทำความสะอาดเพื่อช่วยให้มองเห็นฝุ่นละอองขนาดเล็กและอนุภาคสิ่งสกปรกที่อาจมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า และการดีไซน์หัวแปรงที่สามารถเข้าทำความสะอาดตามซอกมุมที่เข้าถึงได้ยาก เพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ล้ำลึกมากขึ้น และทำความสะอาดได้ทุกขนาดของบ้านกับแทงก์น้ำขนาดใหญ่สำหรับน้ำสกปรก 750 มิลลิลิตร และความจุแทงก์น้ำสะอาดถึง 850 มิลลิลิตร พร้อมระบบการแจ้งเตือนระดับน้ำ ใช้งานไร้สายด้วยแบตเตอรี่ความจุถึง 4,000 mAh ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งใช้ได้นานสูงสุด 35-40 นาที

หมดกังวลเรื่องการทำความสะอาดหลังใช้งาน อีซี่วิซคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ใช้งานในการทำความสะอาดเครื่องหลังใช้ ด้วยฟังก์ชั่นการทำความสะอาดตัวเองและฆ่าเชื้อหลังใช้งานได้ถึง 3 รูปแบบ ได้แก่

1. การทำความสะอาดตัวเองในขณะใช้งาน โดยตัวเครื่องดูดฝุ่น RH2 จะใช้หัวไม้ถูพื้นเพื่อทำความสะอาด โดยเครื่องจะมีสเปรย์ฉีดน้ำ 16 ยูนิตที่บริเวณหัวทำความสะอาดเพื่อชะล้างสิ่งสกปรกและเศษผงอย่างต่อเนื่อง

2. การทำความสะอาดตัวเองหลังใช้งาน เป็นการตั้งค่ารอบการทำความสะอาดตัวเองโดยเครื่องจะชะล้างเศษผง สิ่งสกปรก และของเสียด้วยน้ำความเร็วสูง

3. การเป่าแห้งและฆ่าเชื้อโรคอย่างล้ำลึกด้วยลมร้อนเพื่อเป่าเครื่องให้แห้งเองโดยอัตโนมัติหลังจากการทำความสะอาดทุกครั้ง ตลอดจนจะใช้การฆ่าเชื้อโดยใช้โอโซนเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการสะสมเชื้อโรค

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายอัจฉริยะ EZVIZ RH2 นับเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมสมาร์ทโฮมโซลูชันในกลุ่มอุปกรณ์ทำความสะอาดซึ่งเป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์อีซี่วิซที่นำเข้ามาจัดจำหน่ายในไทยเพื่อตอบโจทย์สมาร์ทลีฟวิ่งไลฟ์สไตล์ โดยได้เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ กับโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัวในราคา 15,990 บาท สามารถหาซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายอัจฉริยะ EZVIZ RH2 ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าทางการผ่านช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ทั้ง Shopee และ Tiktok Shop ที่ EZVIZ.Thailand สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ezviz.com/th หรือร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้งานได้ที่ Facebook.com/ezvizthailandofficial และ TikTok: @ezviz.thailand

เกี่ยวกับ EZVIZ

ตั้งแต่ปี 2556 อีซี่วิช ได้วางวิสัยทัศน์ “มุมมองที่ง่าย” ให้กับผู้ใช้งานในทุกๆ บ้าน โดยยึดมั่นในการสร้างสรรค์อุปกรณ์สมาร์ทโฮมอัจฉริยะที่ทรงพลังอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้การปกป้องดูแลและเติมเต็มความสุขให้ทุกครอบครัว อีซี่วิชเป็นผู้นำอุปกรณ์   สมาร์ทโฮมเพื่อความปลอดภัยแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่มอบ Smart living เพื่ออนาคตให้กับลูกค้าผ่านการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีที่ไม่เคยหยุดนิ่ง จนเป็นผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมคุณภาพพรีเมียม พร้อมบริการแพลตฟอร์มคลาวด์อัจฉริยะที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของอีซี่วิช ที่ลูกค้านับล้านไว้วางใจกว่า 130 ประเทศทั่วโลก

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img