Saturday, 13 July 2024 - 12:44 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Saturday, 13 July 2024 - 12:44 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

เสนา วิลเลจ บางนา – กม.29 บ้านแฝดและทาวน์โฮมอิสระ โดดเด่นด้วยทำเลติดถนนใหญ่ และแนวคิดบ้านพลังงานเป็น 0 ราคาเริ่มต้น 3.69 ล้านบาท

เสนา วิลเลจ บางนา – กม.29” โครงการบ้านแฝดและทาวน์โฮมอิสระ ล่าสุด ระหว่าง บมจ. เสนาดีเวลลอปเม้นท์ และฮันคิว ฮันชิน พร็อพเพอร์ตี้ส์ คอร์ป พาร์ทเนอร์จากญี่ปุ่น ที่ตั้งใจพัฒนาให้เป็นมาตรฐานใหม่ในการอยู่อาศัยกระดับคุณภาพชีวิตและรองรับการอยู่อาศัยระยะยาว ออกแบบบนนวัตกรรมการสร้างที่อยู่อาศัยแนวคิด “บ้านพลังงานเป็น 0” พร้อมนำแนวคิด “geo fit+” (จีโอฟิต พลัส) จากพาร์ทเนอร์ ที่รวบรวมความคิดเห็นของผู้อยู่อาศัย นำมาปรับปรุง ออกแบบพัฒนาในทุกมิติ เพื่อสร้างที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

โครงการ เสนา วิลเลจ บางนา – กม.29 ชูจุดเด่นด้านทำเลที่ติดถนนบางนา ถือเป็นทำเลที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ เพราะเป็นทำเลศักยภาพที่รวมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน รองรับทุกไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมของชีวิต แวดล้อมด้วย โรงพยาบาลบางนา 2, โรงพยาบาลบางบ่อ , โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้าเมกา บางนา, มาร์เก็ต วิลเลจ สุวรรณภูมิ สวรรค์ของนักชอป สถาบันการศึกษา ABAC บางนา, มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ วิทยาเขตบางพลี สนามกอลฟ์ อีกทั้งใกล้แหล่งงานนิคมอุตสาหกรรม 3 นิคม นิคมเวลโกรว์, นิคมเอเซีย และนิคมบางพลี โดยในย่านนี้มีการพัฒนาโครงข่ายคมนาคมเพื่อเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายในการเดินทาง ทั้งถนนเส้นหลักบางนา-ตราด และทางพิเศษบูรพาวิถี ที่จะช่วยพาไปสู่ใจกลางเมืองได้ง่ายดาย และยังวิ่งเชื่อมต่อไปยังจ.ชลบุรีได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเลือกใช้มอเตอร์เวย์ เป็นเส้นทางจากกรุงเทพฯ ไปยังจังหวัดทางภาคตะวันออก เพื่อเลี่ยงการจราจรติดขัดในตัวเมืองชลบุรีได้ด้วย ที่สำคัญจากทำเลนี้สามารถเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิได้ในไม่กี่นาที

ด้านดีไซน์ฟังก์ชั่น ได้รับการออกแบบที่ตอบโจทย์ชีวิตอิสระของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยคุณภาพเพื่อการอยู่อาศัยระยะยาวตั้งแต่วัยทำงานจนถึงวัยสร้างครอบครัว มีให้เลือก 2 แบบ  ทั้งบ้านแฝด รองรับการขยายครอบครัว ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม.และทาวน์โฮมอิสระ ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 3 ห้องน้ำ 1 มุมทำงานวิวสวน ที่จอดรถ 2 คัน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. การออกแบบคิดและใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตภายในบ้าน ภายในโครงการครบครันด้วยส่วนกลางที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกบ้าน ทั้ง คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สำหรับคนที่ต้องการดูแลสุขภาพ มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ สวนสาธารณะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และเติมพลังให้กับตัวเอง สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กล้อง CCTV และควบคุมการเข้า-ออกโครงการด้วยระบบบลูทูธ พร้อมกับบริการหลังการขายผ่านแอพ SENA 360 ผู้ช่วยส่วนตัวในการดูแลชีวิตทุกที่ทุกเวลา ในเริ่มต้นเพียง 3.69-6 ล้านบาท (ราคาพิเศษจำนวนจำกัด)

“เสนา วิลเลจ บางนา – กม.29” เป็นโครงการที่ออกแบบบนแนวคิดบ้านพลังงานเป็น 0 ช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้สูงสุด 38 % สำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยมาเติมเต็มชีวิตคนในครอบครัว และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถนัดเข้าเยี่ยมชมโครงการหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1775 กด 96 ลงทะเบียนวันนี้พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 20,000 บาท ได้ที่

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img