Friday, 12 July 2024 - 10:38 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Friday, 12 July 2024 - 10:38 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

“แอสเซทไวส์” คว้ารางวัลสุดยอดบริษัทอสังหาฯ ที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในเอเชีย ปี 2023 สู่องค์กรแห่งความเป็นเลิศด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล

แอสเซทไวส์ คว้ารางวัลใหญ่ระดับนานาชาติ  “HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards 2023” บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่น่าทำงานด้วยที่สุดในภูมิภาค จัดโดย HR Asia นิตยสารชั้นนำด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลที่ได้รับการยอมรับในภูมิภาคเอเชีย สะท้อนความเป็นเลิศในการบริหารงานทรัพยากรบุคคลได้อย่างยอดเยี่ยม

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness” กล่าวว่า  รู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่แอสเซทไวส์ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ “HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards 2023” ตลอดระยะเวลาการดำเนินงานที่ผ่านมา แอสเซทไวส์ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับ “พนักงาน” ซึ่งถือเป็นหนึ่งในฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจในทุกมิติ ทำให้บริษัทฯ สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงและแข็งแกร่ง โดยค่านิยมหลัก (Core Value) ของชาวแอสเซทไวส์ที่เรายึดมั่นคือ องค์กรที่มีหัวใจ (HEART)  เพื่อนำไปสู่เป้าหมายการเป็นองค์กรชั้นนำที่พนักงานมีความรักและผูกพันในองค์กรสูงสุด  และมีความสุขในการทำงานทุกๆ วัน

ที่แอสเซทไวส์ เรามุ่งเน้นดูแลพนักงานเสมือนคนในครอบครัว สนับสนุนให้พนักงานมี Work life balance ที่ดี มีสวัสดิการเพียบพร้อมเหมาะสมตามตำแหน่งและอายุงาน มีวันลาพิเศษเพิ่มเติมนอกเหนือจากการลาพักร้อนและวันหยุดทั่วไป เช่น ลาปฏิบัติธรรม ลาดูแลภรรยาคลอดบุตร มอบทุนการศึกษาให้กับบุตรพนักงานทุกคนตั้งแต่แรกเกิดจนถึงชั้นมัธยม รวมถึงออกแบบออฟฟิศให้เป็นพื้นที่แห่งความสุขของการทำงาน (Happy Workplace) มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายตอบโจทย์พนักงานทุกเจเนอเรชั่น อาทิ  โซนคาเฟ่, ห้องเกมส์,  ห้องฟิตเนส, ห้องนวดผ่อนคลาย, Co working space ที่รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวที่สามารถสร้างสรรค์ไอเดียในการทำงานได้แบบไม่จำกัด บริการอาหารเช้า อาหารกลางวัน กิจกรรมพิเศษ ปาร์ตี้ ในโอกาสต่าง ๆ ที่เข้าถึงความต้องการของพนักงานอย่างแท้จริง เพื่อให้พนักงานแต่ละฝ่ายได้มีโอกาสได้กระชับความสัมพันธ์ การทำงานร่วมกันจึงเป็นเรื่องง่ายขึ้น รวมถึงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรให้พร้อมรับมือกับโลกแห่งการแข่งขันยุคใหม่ได้อย่างรวดเร็ว มีการนำนวัตกรรมใหม่ ๆ มาใช้เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จากปัจจัยสำคัญเหล่านี้ ทำให้แอสเซทไวส์ได้รับการคัดเลือกให้เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่น่าทำงานด้วยที่สุดในปี 2023 ในระดับภูมิภาคเอเชีย”

This image has an empty alt attribute; its file name is 6-1.jpg

“อนึ่ง รางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards 2023” จัดโดย HR Asia นิตยสารชั้นนำด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลที่ได้รับการยอมรับในภูมิภาคเอเชีย เป็นรางวัลที่มอบให้สำหรับองค์กรต่างๆ ในเอเชีย ที่มีแนวทางการบริหารงานทรัพยากรบุคคลที่ดีเยี่ยม มีวัฒนธรรมองค์กรที่แข็งแกร่ง และพนักงานมีส่วนร่วมกับกิจกรรมในองค์กรที่สูง จนเป็นที่ยอมรับในประเทศและในระดับนานาชาติ  โดยก่อนหน้านี้ แอสเซทไวส์ เพิ่งได้รับรางวัล “Developer of the Year 2023” จากเวที Dot Property Thailand Awards 2023 ในฐานะนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ด้วยผลงานโดดเด่นในรอบปีจากช่วงครึ่งปีแรก 2566 ความสำเร็จทั้งหมดนี้ ถือเป็นรางวัลใหญ่ที่น่าภาคภูมิใจของชาวแอสเซทไวส์ทุกคน ที่ร่วมกันทุ่มเท มุ่งมั่นส่งต่อความสุขในพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย ภายใต้แนวคิด We Build Happiness ให้แก่ลูกค้าทุกคน” นายกรมเชษฐ์ กล่าว

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img