Friday, 12 July 2024 - 9:31 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Friday, 12 July 2024 - 9:31 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

อนันดาฯ กระตุ้นตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 4 จัดใหญ่ ครั้งแรก ครั้งเดียว กับ “ANANDA DADDY CLEARANCE SALE” คอนโดติดรถไฟฟ้าแต่งครบ บ้าน ทาวน์โฮม พร้อมอยู่ กับราคาที่ไม่เคยมีมาก่อน!

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง ครองตำแหน่งผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า มุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัวที่สุด เร่งกระตุ้นตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 4 ที่คาดว่าจะมีแนวโน้มที่ดีขึ้น รับรัฐบาลใหม่ที่เริ่มเข้ามาบริหารประเทศ และมีนโยบายการกระตุ้นเศรษฐกิจในภาคต่างๆ ล่าสุด จัดแคมเปญใหญ่ ครั้งแรก ครั้งเดียว ครั้งใหญ่สุด กับ “ANANDA DADDY CLEARANCE SALE” กับ 27 โครงการ คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าแต่งครบ บ้าน ทาวน์โฮม พร้อมอยู่ ในราคาที่ไม่เคยมีมาก่อน! พร้อมจัดอีเว้นท์ใหญ่ใจกลางเมือง 6 – 8 ตุลาคมนี้ ชั้น 1 สยามพารากอน ยกทัพทุกแบรนด์ ทุกทำเล ทุกเซกเม้นท์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนเมือง ในราคาสุดพิเศษ เริ่ม 1.39 – 35 ล้าน** พร้อมโปรโมชั่นที่ดีที่สุด อาทิ “ส่วนลดสูงสุด 5 ล้านบาท* ลุ้นทองคำ 5 บาท* ลุ้นรางวัลใหญ่รถยนต์ไฟฟ้า ORA  Good Cat GT* และฟรี! iPhone 15*”

คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN กล่าวว่า ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์เริ่มฟื้นตัวจากสัญญาณบวกของการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจของไทย จึงมองว่าในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้จะปรับตัวดีขึ้นต่อเนื่อง มีแนวโน้มที่ดีขึ้นกว่าไตรมาสที่ผ่านมา ส่งผลให้อนันดาฯ ในฐานะผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าที่มีสินค้าพร้อมอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดมากที่สุด ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง โดยเริ่มต้นไตรมาส 4 ด้วยการลุยเปิดตัวแคมเปญใหญ่โปรโมชั่นเด็ด เพื่อเร่งยอดขาย 3 เดือนสุดท้าย จัดกิจกรรมทางการตลาดเพื่อกระตุ้นยอดขายสินค้าทั้งคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ บ้านและทาวน์โฮมในทุกเดือน โดยมุ่งมั่นช่วยให้ทุกคนได้มีที่อยู่อาศัยที่ดีมีคุณภาพในราคาที่ไม่เคยมีมาก่อน สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น กับการปรับราคาลงครั้งใหญ่ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริโภค และพร้อมเติมเต็มความสุขในการอยู่อาศัยภายใต้การดูแลด้วยมาตรฐาน Ananda Sure (เราใส่ใจคุณภาพชีวิต) เพื่อให้คนเมืองได้ทั้งที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบาย มีคุณภาพ สามารถใช้ชีวิตเมืองได้อย่างเต็มศักยภาพ ตอบรับกับแนวคิดของอนันดาฯ ที่ต้องการเป็นเครื่องมือในการใช้ชีวิต (Urban Living Solutions) ที่ดีที่สุดให้กับคนเมือง

คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN กล่าวว่า “อนันดาฯ ส่งแคมเปญแรง!! ANANDA Daddy Clearance Sale” แด๊ดดี้ สั่งลด ตลอดทั้งไตรมาส 4 ของปีนี้  ซึ่งถือว่าเป็นดีลที่ดีที่สุด Best Price / Best Promotion / Best Time to Buy เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าเรียลดีมานด์และนักลงทุนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยทั้งโครงการคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ บ้าน และทาวน์โฮมสร้างเสร็จพร้อมอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ พร้อมทั้งจัดอีเว้นท์ใหญ่ครั้งแรก ครั้งเดียว เป็นครั้งที่ใหญ่ที่สุด ใจกลางเมือง ที่รวบรวมคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ รวมทั้งบ้าน และทาวน์โฮม ทุกแบรนด์ ทุกทำเล ทุกราคา ครั้งใหญ่ที่สุดในรูปแบบ Clearance Sale กับงาน ANANDA DADDY CLEARANCE SALE” ระหว่างวันที่ 6 – 8 ตุลาคม 2566 นี้ ที่ ชั้น 1 สยามพารากอน พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่รถยนต์ ORA  Good Cat GT* เป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าหรือ EV 100% สนับสนุนให้คนเมืองร่วมรักษ์โลกด้วยการประหยัดพลังงาน ซึ่งงานนี้เป็นงานสำหรับคนเมือง เพื่อคนเมืองได้เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบาย ทำเลที่ดีที่สุด พร้อมเข้าอยู่ได้เลย โอกาสเดียวที่ไม่ควรพลาดกับราคาสุดพิเศษที่ไม่มีอีกแล้ว พร้อมพบกิจกรรมจัดเต็มที่จะมาสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับชีวิตเมือง

แคมเปญ ANANDA DADDY CLEARANCE SALE” แด๊ดดี้ สั่งลด ถือเป็นแคมเปญที่คัดสรรข้อเสนอที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่สนใจคอนโดมิเนียม บ้าน และทาวน์โฮมพร้อมอยู่มากที่สุด เพราะจะทำให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยบนทำเลที่ดีที่สุดได้ง่ายๆ  ด้วยการมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปลายปีให้กับลูกค้า คือ 1. ส่วนลดสูงสุด 5 ล้านบาท* 2. ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนฯ 3.ฟรี ค่าบำรุงรักษาส่วนกลางสูงสุด 5 ปี 4. อยู่ฟรี 2 ปีไม่ต้องผ่อน* 5. ผ่อนต่ำ 5,000 บาท/เดือน 2 ปีแรก 6. ดอกเบี้ย 1.99% ระยะเวลา 1 ปี  7. ฟรี! iPhone 15* กับ 27 โครงการพร้อมอยู่ ภายใต้แบรนด์คุณภาพ ASHTON / COCO PARC / IDEO Q / IDEO MOBI / IDEO / ELIO / UNIO / ARTALE / AIRI / ATOLL / ANDA / URBANIO / UNIO TOWN

สำหรับลูกค้าที่จองและทำสัญญาซื้อคอนโดมิเนียม บ้านและทาวน์โฮม พร้อมอยู่ในโครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่น ANANDA DADDY CLEARANCE SALE” ลูกค้ามีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล ดังนี้ ต่อที่ 1 ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์ ORA Good Cat GT* จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 1,286,000 บาท  ต่อที่ 2 ลุ้นรับทองคำแท่งหนัก 5 บาท ทุกสัปดาห์ จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 1,600,000 บาท

สำหรับโครงการไฮไลท์ในแคมเปญ ANANDA DADDY CLEARANCE SALE” แด๊ดดี้ สั่งลด ล็อตสุดท้ายก่อนปิดโครงการ ได้แก่

1.โครงการไอดีโอ จุฬา – สามย่าน : ราคาดีที่สุดในย่านจุฬาฯ ใกล้จุฬาฯ ใกล้สยามพารากอน (เริ่ม 4.99 ล้านบาท*)

2.โครงการไอดีโอ จรัญฯ 70-ริเวอร์วิว : 295 ม. จากสถานีบางพลัด วิวแม่น้ำทุกยูนิต ล็อตสุดท้าย (ห้อง 2 นอน 2 ชั้น เพดานสูง 6 ม. ราคาพิเศษ เริ่ม 3.99 ล้านบาท*)

3.โครงการเอลลิโอ เดล เนสท์ : ใกล้สถานีบีทีเอส อุดมสุข ส่วนกลางขนาดใหญ่ 3 ไร่ (เริ่ม 3.49 ล้านบาท*)

4.โครงการคิว ประสานมิตร : ติดมศว.* ใกล้เทอร์มินอล 21 (2 ห้องนอน เริ่ม 8.99 ล้านบาท*)

“ทั้งนี้ บริษัทฯ เดินหน้ามอบแคมเปญให้กับลูกค้าแล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2566 ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากโครงการที่ตรงกับความต้องการของคนเมืองและกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจได้เร็วขึ้น ซึ่งเป็นการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมตลอดไตรมาส 4 ให้มีสีสันมากขึ้นในฐานะเจ้าตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ส่งผลให้มียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งไตรมาส และเป็นไปตามเป้าหมายที่บริษัทวางไว้อย่างแน่นอน” คุณประเสริฐ กล่าวทิ้งท้าย

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img