Saturday, 13 July 2024 - 1:00 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Saturday, 13 July 2024 - 1:00 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

WTH’s Beverages (ว้อทส์ เดอะ เฮลท์ เบเวอเรจ) ครบเครื่องเรื่องเครื่องดื่ม ที่มีความหลากหลาย และให้อิสระความสร้างสรรค์

จุดเริ่มต้น WTH’s Beverages (ว้อทส์ เดอะ เฮลท์ เบเวอเรจ) เกิดขึ้นโดยมีแรงบันดาลใจมาจากการได้ดูแลลูกค้าภายในศูนย์อาหารฟู้ด เลเจ้นด์ส (Food Legends) แห่งนี้ ที่มีผู้เข้าใช้บริการมากกว่า 2 ล้านคน ต่อปี ที่มีความความหลายทั้งช่วงวัย เชื้อชาติ และมีหลากสไตล์ความชอบ นอกจากการรวบรวมร้านอร่อยอันเลื่องชื่อระดับตำนาน และร้านชื่อดังในปัจจุบันแล้ว เราอยากสร้างสรรค์เครื่องดื่มแก้วโปรดของลูกค้า มารวบรวมไว้ในที่เดียว เป็น One Stop Service เสริมทัพให้ศูนย์อาหารฟู้ด เลเจ้นด์ส (Food Legends) เป็นศูนย์กลางความอร่อย และความหลากหลายด้านอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งเป็นสถานที่ที่เชื่อมโยงความสุขให้กับผู้เข้าใช้บริการทุกท่าน ภายใต้ชื่อที่แบรนด์ที่แปลกใหม่ และให้อิสระทางความคิด

WTH’s คำเรียกสั้นๆ ง่ายๆ แต่หลากความหมายและอารมณ์ ถูกตั้งขึ้นมาเป็นชื่อแบรนด์เครื่องดื่มน้องใหม่นี้ เพื่อมอบอิสระให้ลูกค้าได้สร้างสรรค์ความหมายของชื่อแบรนด์ ที่อยากจดจำในทุกช่วงเวลา นอกเหนือจาก What the Health แล้ว เราได้นิยามความหมายโดยเป็นทั้ง What the Happy และ What the Heaven นอกจากการตีความหมายชื่อแบรนด์ที่มีความอิสระแล้ว เมนูเครื่องดื่มภายในร้านยังมีความหลากหลาย และมีความครบเครื่อง เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความชอบของลูกค้าอีกด้วย ภายใต้การตกแต่งในบรรยากาศที่สนุกสนาน เข้าถึงง่าย ผ่านธีมสีม่วง ส้ม ที่สดใส สื่อถึงการให้อิสระ เป็นเครื่องดื่มที่ช่วยสร้างสีสันให้มีชีวิตชีวา (Freedom & Energy) ผ่าน 4 กลุ่มเครื่องดื่ม ที่แตกไลน์กว่า 50 เมนู

– กลุ่ม Healthy Drinks รวมเมนูเครื่องดื่มผลไม้สด และสมูทตี้เย็นชื่นใจ เอาใจคนรักสุขภาพ ที่จะได้สัมผัสกับผลไม้สดเต็มๆคำ ในรูปแบบเครื่องดื่มที่ผ่านการสร้างสรรค์หลากหลายเมนู ที่ทั้งอร่อย และได้สุขภาพ

– กลุ่ม Energy Drinks รวมรสเมนูกาแฟกว่า 15 เมนู เอาใจคอคาเฟอีน บูทพลังด้วยเมนูกาแฟที่ชื่นชอบ มาพร้อมความหลากหลายเมล็ดกาแฟเกรดพรีเมี่ยม สายพันธ์ต่างๆ ให้ลูกค้าได้เลือกลิ้มลอง

– กลุ่ม Joyful Drinks สำหรับผู้ที่หลงไหลในรสชาติต้นตำรับและกลิ่นหอมของใบชาสด ทางร้านได้เลือกสรร ยอดใบชาอู่หลงชั้นดีที่ผ่านกรรมวิธีการนวดด้วยใบข้าวหอมญี่ปุ่นจนทำให้ได้ชาที่มีกลิ่นหอมละมุนเป็นเอกลักษณ์อีกทั้งยัง ได้รับการการันตีจากรางวัล International Taste Institute Brussels Superior Taste Award ซึ่งผ่านการรับรองในเรื่องของ รสชาติที่ได้มาตรฐานระดับสากล

– กลุ่ม Fresh Drinks เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมโซดา ที่เพิ่มความซาบซ่าส์ ดับกระหาย กว่า 20 เมนู เป็นกลุ่มเครื่องดื่มขวัญใจมหาชน สู้กับอากาศร้อนของเมืองไทย ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น และสร้างสีสันให้กับชีวิต

นายสมเกียรติ มรรคยาธร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พี อาร์ จี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กลุ่มธุรกิจเครือ พี อาร์ จี คอร์ปอเรชั่น ผู้บริหารแบรนด์ศูนย์อาหารเครือ ฟู้ด เลเจ้นด์ส กล่าวว่า WTH’s Beverages คือแบรนด์เครื่องดื่มที่เราตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อช่วยเติมเต็มความสุขให้กับทุกท่าน เมื่อเข้ามาใช้บริการภายในศูนย์อาหารฟู้ด เลเจ้นด์ส แห่งนี้ ให้ได้ทานเครื่องดื่มแก้วโปรด โดยเปิดเป็นสาขาแรกภายในศูนย์อาหาร ฟู้ด เลเจ้นด์ส ชั้น 6 ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ก่อนขยายให้ครบทุกสาขาและขยายสาขาไปตามแหล่งชุมชนต่าง ๆ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคทุกท่าน สุดท้ายนี้ขอขอบคุณที่ทุกท่านให้การสนับสนุนศูนย์อาหาร ฟู้ด เลเจ้นด์ส เป็นอย่างดีเสมอมา และขอฝากแบรนด์เครื่องดื่ม WTH’s Beverages (ว้อทส์ เดอะ เฮลท์ เบเวอเรจ) ให้ทุกท่านได้ลองทาน และหวังว่าเครื่องดื่มของเราจะช่วยเติมเต็มสีสันความสุขให้กับลูกค้าทุกท่าน

ร่วมสัมผัสความอร่อย และปลดปล่อยอิสระความคิดสร้างสรรค์ ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดที่มีให้เลือกกว่า 50 เมนู ได้ที่ร้าน WHT’s Beverages (ว้อทส์ เดอะ เฮลท์ เบเวอเรจ) ภายในศูนย์อาหารฟู้ด เลเจ้นด์ส (Food Legends) ชั้น 6 ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img