Friday, 12 July 2024 - 9:53 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Friday, 12 July 2024 - 9:53 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

เอพี ไทยแลนด์ ย้ำเบอร์หนึ่งคอนโดเพื่อคนเมือง เปิด 2 โครงการใหม่ส่งท้ายปี 66 ASPIRE วิภา-วิคตอรี่ RHYTHM เจริญนคร ไอคอนิค

เอพี ไทยแลนด์ ตอกย้ำเบอร์หนึ่งผู้นำคอนโดเพื่อคนเมือง กับโค้งสุดท้ายของปี 66 เตรียมส่ง 2 โครงการใหม่ มูลค่า 7,300 ล้านบาท ASPIRE วิภา-วิคตอรี่ ก้าวข้ามทุกกฎเกณฑ์เดิม และ RHYTHM เจริญนคร ไอคอนิค คอนโดร่วมทุน ที่สุดของความภาคภูมิใจแห่งปี

 นางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจภายใต้คำมั่นสัญญาการส่งมอบ “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” สำหรับกลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียมในช่วงปีที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สวนกระแสความท้าทายจากการฟื้นตัวของสถานการณ์ต่างๆ โดยรอบ ซึ่งภาพรวมตลาดคอนโดในวันนี้เชื่อว่าได้ผ่านพ้นจุดที่ต่ำสุดไปแล้ว มีสัญญาณบวกที่ดีขึ้นเรื่อยๆ  สะท้อนได้จากอัตราการเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ ยอดขายและยอดโอนที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรม โดย 10 เดือนที่ผ่านมากลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม สามารถสร้างยอดขายสุทธิ (Net Presale) ได้มากถึง 10,713 ล้านบาท เติบโตมากถึง 180% เมื่อเทียบกับยอดขายทั้งปีของปี 2020 ที่เผชิญวิกฤตการณ์ใหญ่ และเติบโตขึ้น 15.8% หากเทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อนหน้า โดยปีนี้กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม ตั้งเป้ายอดขายสุทธิไว้ที่ 13,000 ล้านบาท ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าที่ตั้งไว้

ทั้งนี้ สิ่งหนึ่งที่ส่งผลให้ยอดขายคอนโดเอพีเติบโตกลับเข้าสู่สภาวะปกติมากขึ้นเป็นลำดับนั้น นอกจากการปรับเปลี่ยนวิธีคิดในการพัฒนาโครงการอยู่เสมอแล้วนั้น การมี Brand Portfolio ที่ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ ตลอดจนการสื่อสารจุดยืนของแบรนด์ที่ถือเป็นสิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าการพัฒนาตัวสินค้า เพราะจุดยืนของแบรนด์ถือเป็นแกนหลักที่สะท้อนไปในทุกรายละเอียดของการออกแบบ เพื่อให้คอนโดเอพีสามารถสร้างความผูกพันและเข้าไปนั่งในใจผู้บริโภคได้ครบในทุกเซกเมนต์ โดยวันนี้คอนโดเอพีพัฒนาขึ้นผ่าน 4 แบรนด์สินค้า โดยแต่ละแบรนด์มีจุดยืนที่สะท้อนกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน ได้แก่ THE ADDRESS (ดิ แอดเดรส) เพรสทีจ-ลักซ์ คอนโดมิเนียม ระดับราคา 250,000 ต่อตร.ม. กับจุดยืนของแบรนด์ Create Your Own Etiquette ชีวิตสุนทรียะเหนือระดับ RHYTHM (ริธึ่ม) ลักชัวรีคอนโดมิเนียม ระดับราคา 160,000 – 220,000 ต่อตร.ม. กับจุดยืนของแบรนด์ Obsession for Perfection พิถีพิถันเพื่อชีวิตสมบูรณ์แบบ LIFE (ไลฟ์) ไฮคลาสคอนโดมิเนียม ระดับราคา 100,000 – 160,000 ต่อตร.ม. กับจุดยืนของแบรนด์ Platform of Success ยกระดับชีวิตสู่ความสำเร็จ  ASPIRE (แอสปาย) คอนโดแมสเซกเมนต์ที่ดีที่สุด ระดับราคา 60,000 – 100,000 ต่อตร.ม. กับจุดยืนของแบรนด์ Live as You ASPIRE อิสระในทุกมิติของชีวิต

เมื่อพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยน แบรนด์ก็ต้องปรับ ซึ่งเรามีการ Refresh Brand Tagline ในเวอร์ชันภาษาไทยของทั้ง 4 แบรนด์สินค้านิดหน่อย เพื่อสร้างความแตกต่างที่ชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมทำแคมเปญเพื่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย ภายใต้แนวคิด เริ่มชีวิตที่อยากใช้ AP คอนโด ซึ่งนอกจากจะเป็นการสื่อสารจุดยืนของคอนโดเอพีทั้ง 4 แบรนด์ให้เป็นที่จดจำของกลุ่มคนเมืองแล้ว เรายังอยากนำเสนอจุดต่างของคอนโดเอพีเราที่เหนือกว่าในทุกมิติ และครบทุกคำตอบที่คนรุ่นใหม่มองหา ซึ่งจากอินไซต์วันนี้ลูกค้าเลือกเก่ง มีการเปรียบเทียบเพื่อหาคอนโดที่เหมาะกับชีวิตตัวเองมากที่สุด ดังนั้น เราจึงอยากนำเสนอว่าคอนโด เอพีทั้ง 4 แบรนด์สามารถตอบโจทย์ชีวิตที่เค้าต้องการได้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในห้องชุด ที่เติมเต็มพื้นที่การใช้ชีวิตในรูปแบบทั้งของลักชัวรีและแมสเซกเมนต์ไลฟ์สไตล์ หรือในมิติของพื้นที่ที่สามารถเอื้อให้ทำทุกอย่างได้ภายในห้อง สำหรับคนทำงานที่ต้องการความอิสระ และกลุ่มครอบครัวที่เน้นการใช้เวลาร่วมกัน รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบทั้ง Active Life หรือ Passive Life”

ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียมเตรียมเปิดตัว 2 โครงการใหม่ มูลค่า 7,300 ล้านบาท ได้แก่ ASPIRE วิภา-วิคตอรี่ คอนโดมิเนียมสูง 29 ชั้น จำนวน 593 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,300 ล้านบาท เตรียมเปิด VIP DAY วันที่ 11-12 พฤศจิกายนนี้ และ RHYTHM เจริญนคร ไอคอนิค คอนโดร่วมทุน คอนโดมิเนียมสูง 29 ชั้น จำนวน 577 ยูนิต มูลค่าโครงการ 5,000 ล้านบาท เตรียมเปิดชมห้องตัวอย่างครั้งแรกวันที่ 25 – 26 พฤศจิกายนนี้ โดยปีนี้กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม ตั้งเป้ายอดขายสุทธิไว้ที่ 13,000 ล้านบาท ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าที่ตั้งไว้ ทั้งจากการเปิดตัวโครงการใหม่ และ 13 โครงการที่อยู่ระหว่างการขายและการโอนกรรมสิทธิ์

นางสาวนิยมาพร โต๊ะสงวนพันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขายธุรกิจ กลุ่มสินค้าคอนโดมิเนียม บมจ.เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า ASPIRE วิภา-วิคตอรี่ ถือเป็น ASPIRE คอนโดในเวอร์ชันใหม่ที่บริษัทฯ ตั้งใจพัฒนาขึ้น เพื่อให้สอดรับกับดีมานด์และไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายในทำเลนี้โดยเฉพาะ โดยภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมในย่านดินแดง ราชปรารถ เชื่อมต่ออนุสาวรีย์ชัยฯ และย่านวิภาวดีนั้น พบว่าไม่มีซัปพลายใหม่เปิดตัวมานานแล้วกว่า 5 ปี โดยซัปพลายที่มีราคาขายเฉลี่ยในโหมด 115,000 – 155,000 บาท/ตร.ม. จำนวน 2 ใน 4 โครงการได้ปิดการขาย 100% ไปแล้ว ซึ่งนับเป็นอัตราการตอบรับที่ดี ส่วนซัปพลายที่คงเหลือขายอยู่ ณ ปัจจุบันประมาณ 100 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการที่เปิดขายตั้งแต่ปี 2017 จึงถือเป็นโอกาสที่กลุ่มธุรกิจคอนโดจะเข้าไปทำตลาดในทำเลดังกล่าว ทั้งด้วยศักยภาพของทำเลที่แวดล้อมด้วย Medical Center มากถึง 17 แห่ง การเชื่อมต่อไปยังทำเลอื่นๆ ทั้งกรุงเทพฯ ชั้นใน ชั้นนอก ปทุมธานี และปริมณฑลได้อย่างสะดวก ใกล้อนุสาวรีย์ชัยฯ ถนนพระราม 9 และถนนวิภาวดี-รังสิต

โดย ASPIRE วิภา-วิคตอรี่ พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Convergence Living as you desire ผ่านความพิเศษ 3 มิติ คือ  Flexible as you desire ก้าวข้ามทุกกฎเกณฑ์เดิม กับเลย์เอาต์ใหม่ที่ออกแบบเพื่อทุกการใช้ชีวิตจริง Recharge as you desire เปิดวาร์ปทุกมิติของการพักผ่อน เลือกโหมดได้ดั่งใจเติมไฟให้ชีวิตทุกวัน Moveable as you desire ทะยานสู่ความต้องการได้ดั่งใจ กับทำเลที่ทำให้ทุกจุดมุ่งหมายใกล้แค่เอื้อม

ทั้งนี้ ในมิติ Flexible as you desire บริษัทฯ พร้อมเปิดตัว ASPIRE NEW UNIT LAYOUT ห้องชุดดีไซน์ใหม่ทั้งหมดที่โครงการ ASPIRE วิภา-วิคตอรี่ เป็นครั้งแรก มอบอิสระในทุกมิติของชีวิตด้วยห้องชุดดีไซน์ใหม่ที่มีให้เลือกมากถึง 18 ดีไซน์ กับห้องชุด 2 แบบ

1.ALL NEW SIMPLEX 11 ดีไซน์ ขนาด 26.5 – 60 ตารางเมตร พิเศษกับผังใหม่ 1 Bedroom Extra 35 ตารางเมตร กับ 2 ฟังก์ชันใหม่ Flexible area ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Living area หรือ Bedroom ติดอากาศ รวมถึง ห้อง Extra ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ระหว่าง Working area หรือ Walk-in Closet สร้างความรู้สึกใหม่ได้อย่างน่าสนใจ ห้องชุดในสไตล์ ALL NEW SIMPLEX ประกอบด้วยแบบ 1 Bedroom, 1 Bedroom Extra, 2 Bedroom 1 Bath และ 2 Bedroom 2 Bath ราคาเริ่มต้น 1 Bedroom 2.79 ล้านบาท (ราคาเริ่ม 98,000 บาท/ตร.ม.)

2.ห้องชุดเพดานสูงแบบ ALL NEW VERTIPLEX 7 ดีไซน์ ขนาด 26 – 46 ตารางเมตร ก้าวข้ามทุกกฎเกณฑ์เดิมๆ กับพื้นที่แนวตั้งในมิติใหม่ด้วย Double Volume ที่สูงถึง 4.45 เมตร เพิ่มพื้นที่มากขึ้นเป็น 2 เท่า พร้อมฟังก์ชันใหม่ล่าสุดที่เปิดพร้อมให้เข้าชมที่สำนักงานขาย ห้องชุดในสไตล์ ALL NEW VERTIPLEX โดยเริ่มในชั้น 22 – 28 ราคา 3.9 ล้านบาท (ราคาเริ่ม 100,000 บาท/ตร.ม.)

Recharge as you desire พร้อมเปิดวาร์ปทุกมิติของการพักผ่อน กับพื้นที่สีเขียวสุดเงียบสงบเสมือนเป็นโอเอซิสใจกลางกรุงเทพฯ สัมผัสความโปร่งโล่งสบายสุดส่วนตัว ฮีลจิตใจเพื่อการทิ้งตัวพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ 3 ชั้น (ชั้น G ชั้น 8 และชั้น 29) โดยไฮไลต์ของพื้นที่ส่วนกลางในโครงการนี้คือ พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่โอบล้อมตัวอาคารในส่วนของชั้น G พร้อมสวนตอนลึกที่ยาวกว่า 60 เมตร รองรับการออกกำลังกาย Outdoor หลากหลายรูปแบบ ตลอดจนพื้นที่สระว่ายน้ำ พร้อมฟังก์ชัน Aqua Exercise และ Jacuzzi เพื่อความผ่อนคลายสูงสุด และ The Healthy Space ในชั้น 8 พร้อมอุปกรณ์ฟิตเนสครบครันในรูปแบบทั้ง Private และแบบ Group รวมถึง The Sky Lounge และ The Sky Park พื้นที่ส่วนกลางบริเวณชั้น 29 พร้อมวิวเมือง 360 องศาแบบไร้ขีดจำกัด

Moveable as you desire ทะยานสู่ความต้องการได้ดั่งใจ ด้วยทำเลใกล้ “อนุสาวรีย์ชัยฯ” เชื่อมต่อ “วิภาวดี-รังสิต” ทำเลฮอตที่ทำให้ทุกจุดหมายใกล้แค่เอื้อม ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน เดินทางสะดวกสบายด้วยรูปแบบการเดินทางหลากหลายทั้ง รถไฟฟ้า BTS รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และแอร์พอร์ตเรลลิงค์

ASPIRE วิภา-วิคตอรี่ ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 2 – 2 – 70.7 ไร่ สูง 29 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 593 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,300 ล้านบาท ส่วนพักอาศัยเริ่มตั้งแต่ชั้น 8-28 โดยชั้น 8-21 เป็นห้องชุดแบบ ALL NEW SIMPLEX ขนาด 26.5 – 60 ตารางเมตร เริ่ม 98,000 บาท/ตร.ม. หรือ 2.79 ล้านบาท* และชั้น 22 – 28 เป็นห้องชุดแบบ ALL NEW VERTIPLEX ขนาด 26 – 46 ตารางเมตร เริ่ม 100,000 บาท/ตร.ม. หรือ 3.9 ล้านบาท* พร้อมเปิด VIP DAY วันที่ 11 – 12 พฤศจิกายนนี้ รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 6%* เมื่อจองในงาน พร้อมลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุดเพิ่มอีก 100,000 บาท* ที่ https://www.apthai.com/th/condominium/aspire-vibha-victory

อีกหนึ่งไฮไลต์คือการเปิดแฟล็กชิปโครงการร่วมทุนใหม่ล่าสุด RHYTHM เจริญนคร ไอคอนิค บนที่ดินขนาด 4 ไร่ สูง 29 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 577 ยูนิต มูลค่าโครงการ 5,000 ล้านบาท ริมถนนเจริญนคร ตรงข้ามไอคอนสยาม เพียง 100 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีทอง ‘เจริญนคร’ พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Bluechip Design Residence ราคา 159,000 บาท/ตร.ม. พร้อมเปิดชมห้องตัวอย่างครั้งแรก 25 – 26 พฤศจิกายนนี้ ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท* ที่ https://www.apthai.com/th/condominium/rhythm-charoennakhon-iconic

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img