Saturday, 13 July 2024 - 4:38 am
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Saturday, 13 July 2024 - 4:38 am
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

“แกรนดิโอ แจ้งวัฒนะ – เมืองทอง” (Grandio Chaengwattana – Muang Thong) บ้านเดี่ยวสุดหรู สไตล์ยุโรป พร้อมสระว่ายน้ำ ตรงข้ามเมืองทองฯ เปิดจองครั้งแรก 25 – 26 พ.ย. 66 นี้ จาก “เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม”

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม เตรียมเปิดให้จองครั้งแรกอย่างเป็นทางการ กับโครงการใหม่ล่าสุด “แกรนดิโอ แจ้งวัฒนะ – เมืองทอง” (Grandio Chaengwattana – Muang Thong) โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู 5  ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ติดถนนใหญ่ หนึ่งเดียว ตรงข้ามเมืองทองฯ ภายใต้แนวคิด “Make Your Life Complete เติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์พร้อม” ในราคาเริ่มต้น 12 – 20 ล้าน* เตรียมเปิดจองวันที่ 25 – 26 พฤศจิกายนนี้

นายภวรัญชน์ อุดมศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด หรือ FPH เผยว่า ภาพรวมตลาดอสังหาฯ ครึ่งปีหลังมีสัญญาณการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะความต้องการที่อยู่อาศัยประเภทบ้านและทาวน์โฮม บริษัทฯ จึงไม่หยุดมุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้บ้านที่ดีที่สุด และมีดุลยภาพการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยล่าสุด บริษัทฯ เตรียมเปิดโครงการใหม่ “แกรนดิโอ แจ้งวัฒนะ – เมืองทอง” โดยจะเปิดจองครั้งแรกในวันที่ 25 – 26 พฤศจิกายนนี้

“สำหรับโครงการ “แกรนดิโอ แจ้งวัฒนะ – เมืองทอง” เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู ระดับพรีเมี่ยม สไตล์ยุโรป พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จำนวน 140 ยูนิต บนพื้นที่ประมาณ 42-2-44 ไร่ ภายใต้แนวคิด Make Your Life Complete เติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์พร้อม” ประกอบด้วยบ้าน 3 รูปแบบ ได้แก่ แบบ ลูเซิร์น (LUZERN) บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 320 ตารางเมตร ที่จอดรถ 3 คัน ห้องพระ ห้องทำงาน ห้องซักล้าง ห้องแม่บ้าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, แบบ มิลาโน (MILANO) บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 251 ตารางเมตร ที่จอดรถ 2 คัน ห้องพระ ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, แบบ เซียนา (SIENA)  บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 216 ตารางเมตร ที่จอดรถ 2 คัน ห้องรับประทานอาหาร ห้องพระ ห้องครัว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ในราคาเริ่มต้น 12 – 20 ล้านบาท*

โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่ลงตัวสำหรับคุณ ติดถนนติวานนท์ ตรงข้ามเมืองทอง เชื่อมต่อทุกเส้นทางสู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย รอบล้อมด้วยถนนสายหลัก อาทิ ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนราชพฤกษ์ และถนนกาญจนาภิเษก เป็นต้น อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีบางพลู รวมถึงทางพิเศษศรีรัช และมอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี ซึ่งเป็นโครงการในอนาคตคอีกด้วย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห้างสรรพสินค้า, โรงเรียน และโรงพยาบาลชั้นนำต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล เวสต์เกต, อิเกีย บางใหญ่, เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, CHIC REPUBLIC, โรงเรียนนานาชาติ เด่นหล้าบริติช, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ และสนามบินดอนเมือง เป็นต้น เพื่อตอบรับการใช้ชีวิตที่เหนือระดับบนที่สุดแห่งทำเลศักยภาพ

นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยดีใซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ มอบพื้นที่ความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว เริ่มตั้งแต่ซุ้มทางเข้าโครงการที่โอ่อ่าอลังการ โดยใช้เส้นสายที่เปี่ยมด้วยพลัง คงความงดงามตลอดกาล เรียบหรูและสง่างาม พร้อมสวนสวยที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก MORCOTE เมืองลูกาโน่ ที่อยู่ทางตอนใต้ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยมีสถาปัตยกรรมที่เป็นสัญลักษณ์ของเมือง และโอบรับด้วยธรรรมชาติของทะเลสาปโดยรอบ สร้างความน่าสนใจและมุมมองให้กับผู้มาเยือน มาพร้อมฟังก์ชันที่รองรับการใช้ชีวิตแบบขั้นกว่าด้วยคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ และลานออกกำลังกายที่รองรับทุกกิจกรรมสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว รวมถึงนวัตกรรมใหม่ด้วยระบบบ้านเย็นพร้อมกรองอากาศ “Fraser Clean & Cool air” ที่สามารถเติมอากาศ, ระบายความร้อน และลดฝุ่น PM 2.5 ให้กับตัวบ้านได้ พร้อมรองรับการใช้งานยานยนต์ยุดใหม่ด้วยระบบ EV Charger

ทั้งนี้ เรามั่นใจว่าทั้งคุณภาพ และองค์ประกอบต่าง ๆ ของโครงการ “แกรนดิโอ แจ้งวัฒนะ – เมืองทอง” จะสามารถมอบความสุขของการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน” นายภวรัญชน์ กล่าว

โครงการ “แกรนดิโอ แจ้งวัฒนะ – เมืองทอง” เตรียมเปิดให้จองอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 – 26 พฤศจิกายนนี้ ณ สำนักงานขายโครงการฯ โดยผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมโครงการ หรือดูข้อมูลโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://home.frasersproperty.co.th/หรือ โทร. 092 254 8555

*เงื่อนไขโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img