Friday, 12 July 2024 - 10:16 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Friday, 12 July 2024 - 10:16 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

“พรีบิลท์ ดีเวลลอปเม้นท์”  ก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 ลุยเปิดโครงการใหม่ พิมนารา ศาลายา และ พรรณนา ทวีวัฒนา

นายวิโรจน์ เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรีบิลท์ จํากัด (มหาชน) หรือ PREB เปิดเผยว่า ปีนี้เป็นปีที่ พรีบิลท์ ดีเวลลอปเม้นท์ ก้าวสู่ปีที่ 6 ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา การพัฒนาโครงการของเราประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งเป็นผลจากทำเลที่ตั้งโครงการที่สะดวก คอนเซ็ปต์รูปแบบบ้านคุณภาพที่ตอบโจทย์ลูกค้า ตลอดจนความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อบริษัท ส่วนแผนธุรกิจจากนี้ บริษัทฯ ยังเดินหน้าหาที่ดินเพื่อทำการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ โดยในอนาคตมีแผนจะขยายไปในทุกเซ็กเมนต์ทั้ง ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และโฮมออฟฟิศ

โครงการ พิมนารา ศาลายา บ้านเดี่ยวขนาด 50 – 70 ตารางวา สไตล์ Modern Tropical Style นายวิโรจน์กล่าวว่า โครงการนี้มาพร้อมกับ Function ที่เป็นการปฏิวัติการออกแบบพื้นที่การใช้งานภายในบ้านของบ้านขนาดกลาง ด้วย Function การใช้งาน 4 ห้องนอน 1 ห้องทำงาน ที่ห้องทำงานสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนที่ 5 ได้ รวมถึงห้องครัวขนาดใหญ่ที่สามารถสลับ Function กับห้องทำงานได้ ตามไลฟ์สไตล์ พร้อมสวนส่วนตัวอีก 2 สวน

เร็วๆ นี้ พรีบิลท์ ดีเวลลอปเม้นท์ มีแผนที่จะเปิดตัวโครงการใหม่อีกหนึ่งโครงการ ได้แก่ โครงการพรรณนา ทวีวัฒนา บ้านเดี่ยวระดับ Luxury พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 100 ตารางวา ขึ้นไป ในบรรยากาศ Pool Villa ส่วนตัวเพียง 52 ยูนิต ราคา 18 – 25 ล้านบาท ซึ่งโครงการนี้เป็นการต่อยอดความสำเร็จจากโครงการพรรณนา ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีมากจากลูกค้า

นายวิโรจน์ เปิดเผยเพิ่มเติมถึงในส่วนของโครงการที่อยู่ระหว่างการขาย 3 โครงการของ พรีบิลท์ ดีเวล ลอปเม้นท์ ล่าสุดว่า สำหรับโครงการ “พิมนารา ศรีนครินทร์-บางนา” มูลค่าโครงการ 700 ล้านบาท ณ ตอนนี้ ขายและโอนไปกว่า 80 % แล้ว เหลือเฟสสุดท้ายที่มาพร้อมกับ โปรโมชั่น ก่อนปิดโครงการ ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Muji ทั้งหลัง และฟรี! ทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอน ลูกค้าสามารถหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย ในราคาเพียง 7.29 ล้านบาท ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า

ขณะที่ โครงการพิมนารา ธรรมศาสตร์ รังสิต บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ใช้สถาปัตยกรรมในยุค 70 มาเป็น concept ในการออกแบบโครงการ ก็ได้รับการตอบรับที่ดี ซึ่งมาจากทำเลที่ติดถนนใหญ่ ติดทางด่วน เดินทางสะดวก ประกอบกับสไตล์บ้านที่ไม่เหมือนใครในโซนดังกล่าว พร้อมตกแต่งรูปแบบ Modern Classic โทนขาวตัดขอบดำ สไตล์ Jo Malone ทำให้บ้านดูหรูหรา ที่ทางโครงการแต่งให้ทั้งหลัง เพียง 6.39 ล้านบาท

สุดท้ายคือ  โครงการพรีวิลเลจ ธรรมศาสตร์ รังสิต ทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าที่ซื้อเพื่อทั้งอยู่อาศัยเองและซื้อเพื่อปล่อยเช่า เนื่องจากโครงการตั้งอยู่ใกล้ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ที่เป็นทั้งแหล่งงาน สถานศึกษา และจากการที่โครงการนี้มีราคาขายใกล้เคียงกับคอนโดมิเนียมในละแวกใกล้เคียง แต่มีราคาปล่อยเช่าได้ดีกว่า ซึ่งปัจจุบันบริษัทได้กลุ่มลูกค้าที่เปลี่ยนใจจากการซื้อคอนโดมิเนียม มาซื้อทาวน์เฮ้าส์ ทดแทนค่อนข้างมาก เนื่องจากลูกค้าต้องการหนีจากปัญหาเรื่องที่จอดรถและความไม่เป็นส่วนตัว ของคอนโดมิเนียม โดยเราได้จัดเป็น ทาวน์โฮม พร้อมตกแต่ง พร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่เช่นกัน ในราคาเพียง 2.79 ล้านบาท

“ที่ตั้งของโครงการพิมนารา ธรรมศาสตร์ รังสิต และโครงการพรีวิลเลจ ธรรมศาสตร์ รังสิต อยู่ห่างจากทางด่วนเชียงราก เพียง 300 เมตร สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนพหลโยธิน, คลองหลวง ตัดออกถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก รวมถึงตั้งอยู่ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, ตลาดไท ฯลฯ สามารถตอบโจทย์ความสะดวกสบายของผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี” นายวิโรจน์ กล่าวปิดท้าย

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img