Friday, 19 July 2024 - 9:28 am
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Friday, 19 July 2024 - 9:28 am
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

“แนชเชอแรล ภูเก็ต ไพรเวท พูลวิลล่า” (Naturale Phuket Private Pool Villas) บ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บนทำเลทองใจกลางย่านเชิงทะเล จ.ภูเก็ต ราคาเริ่มต้น 27.6 ล้านบาท*

บริษัท เอเอจี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 30 ปี เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด “แนชเชอแรล ภูเก็ต ไพรเวท พูลวิลล่า” บ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บนทำเลทองของภูเก็ตย่านเชิงทะเล ใกล้หาดบางเทา และแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่ครบครัน ภายใต้แนวคิด “A Symphony of Luxury and Nature” ที่จะเปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ในราคาเริ่มต้น 27.6 ล้านบาท*

แนชเชอแรล ภูเก็ต ไพรเวท พูลวิลล่า เป็นโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บนพื้นที่โครงการรวมกว่า 17 ไร่ ตั้งอยู่บนทำเลทองของจังหวัดภูเก็ต ย่านเชิงทะเล ใกล้หาดบางเทาเพียง 5 นาที รายล้อมด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่ครบครัน ทั้งโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล คลินิกและเวลเนส โดย ร.พ.กรุงเทพภูเก็ต ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการอยู่อาศัยทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาวได้อย่างลงตัว

นายวิโรจน์ จงศุจิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเอจี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทฯ ได้ทำการสำรวจตลาดและไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของครอบครัวชาวต่างชาติและชาวไทยในเชิงลึกอย่างต่อเนื่อง พบว่าภูเก็ตเป็นจุดหมายสำคัญของนักท่องเที่ยวติดอันดับโลก และยังมีความต้องการที่อยู่อาศัยขยายตัวอย่างต่อเนื่อง จึงรังสรรค์โครงการคุณภาพ ที่มีจุดเด่นแตกต่างจากโครงการอื่น ๆ มีที่ตั้งใจกลางทำเลทองติดถนนใหญ่ ใช้วัสดุนำเข้าเกรดพรีเมี่ยม ประสานกับการออกแบบที่ตอบสนองครอบครัวผู้อยู่อาศัยและนักลงทุนในทุกมิติ โดยบริษัทเลือกทำโครงการจำนวนไม่มาก แต่ทุกโครงการเป็นเหมือนงานฝีมือที่ผ่านการใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ลูกค้าได้ที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพและคุ้มค่ากับการลงทุน

โครงการ แนชเชอแรล ภูเก็ต ไพรเวท พูลวิลล่า เฟส 1 ถูกออกแบบเพื่อไลฟ์ไสตล์แห่งการอยู่อาศัยแบบ Tropical Living ภายใต้แนวคิด A Symphony of Luxury and Nature” ที่แฝงความหรูหราได้อย่างลงตัว ด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่มีเอกลักษณ์ และช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศตามธรรมชาติ ผสมผสานกับการตกแต่งภายใน เพื่อให้เข้ากับภูมิทัศน์อันเขียวชะอุ่ม และให้กลมกลืนกับวิถีชีวิตบนเกาะภูเก็ตที่มีเสน่ห์ อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีของครอบครัว ซึ่งพื้นที่ทุกตารางนิ้วถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความสุขให้สมาชิกทุกคนในครอบครัว โดยใช้หลักการ Universal Design ในการออกแบบ รวมไปถึงพื้นที่สระว่ายน้ำ และลานกิจกรรมกลางแจ้งภายในบ้านขนาดใหญ่ เพื่อให้ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างมีความสุขและใกล้ชิดธรรมชาติ โดยเฟสแรกของโครงการฯ ประกอบไปด้วยแบบบ้าน 2 รูปแบบ ได้แก่ แบบ 4 Bedrooms Private Pool Villa ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 511 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 3 คัน และแบบ 3 Bedrooms Private Pool Villa ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 357 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน

นอกจากนี้ ภายในบ้าน ยังออกแบบให้มีห้องนอน Master ขนาดใหญ่มากถึง 2 ห้อง พร้อมวิวสระว่ายน้ำส่วนตัว มาพร้อม Walk-in Closet ขนาดใหญ่ เพื่อรองรับการใช้งานร่วมกันของครอบครัว ห้องนั่งเล่นมาพร้อมฝ้าเพดานสูงถึง 4.5 เมตร เพื่อให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย และยังออกแบบห้องครัวให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ทั้งครัวหนักและครัวเบา ใช้วัสดุ Food Grade รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่พร้อมระบบนวด Jacuzzi และระบบ Home Automation ที่ทันสมัย พร้อมที่จะรองรับระบบ EV Charger และ Solar Cell เพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยในอนาคตของลูกบ้าน อีกทั้งยังสามารถเดินทางเข้า – ออกโครงการฯ ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยถนนทางเข้าโครงการฯ ซอยเชิงทะเล 1 ขนาดกว้างถึง 16 – 20 เมตร ที่รายล้อมด้วยทิวทัศน์ภูเขาและป่าไม้ตลอดสองฝั่ง ในราคาเริ่มต้น 27.6 ล้านบาท*

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เหนือระดับกับโครงการ “แนชเชอแรล ภูเก็ต ไพรเวท พูลวิลล่า” สามารถนัดหมายเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างโครงการฯ ในซอยเชิงทะเล 1 ได้ทุกวันที่ โทร. 080 959 7979 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.naturalephuket.com

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img