Friday, 19 July 2024 - 9:10 am
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Friday, 19 July 2024 - 9:10 am
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

“มารวย เรียลเอสเตท” เปิดตัว “แฮตตัน เรสซิเดนซ์ สิริโสธร” โครงการบ้านเดี่ยว Super Luxury สไตล์ Modern English บนถนนสิริโสธร ฉะเชิงเทรา มูลค่าโครงการกว่า 1,000 ล้านบาท

“มารวย เรียลเอสเตท” ผู้นำด้านตลาดอสังหาริมทรัพย์ภาคตะวันออก เดินหน้าเปิดตัวโครงการหรู มูลค่ากว่า 1,000  ล้านบาท กับโปรเจค “แฮตตัน เรสซิเดนซ์ สิริโสธร” โครงการบ้านเดี่ยวสุด Super Luxury สไตล์ Modern English  หนึ่งเดียบนถนนสิริโสธร  พื้นที่กว่า 30 ไร่ จำนวน 123 ยูนิต ราคา 7.49-15.5 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Where Your Luxury Life Begins” ที่สุดของการใช้ชีวิต เริ่มต้นที่นี่ ด้วยวิถีชีวิตที่เหนือระดับบนโลเคชั่นที่สมบูรณ์แบบที่สุดของฉะเชิงเทรา ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมรีแบรดน์เปลี่ยนโลโก้สุดทันสมัย และชูกลยุทธ์ Happy Together

ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานกรรมการ บริหาร แพทโก้ กรุ๊ป และบริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในพื้นที่ภาคตะวันออก ภายใต้แบรนด์ “บ้านมารวย”  เปิดเผยว่า ปีนี้บริษัทฯ มีความพร้อมที่จะก้าวสู่ความเป็นบริษัทชั้นนำระดับลักชูรี่ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ด้วยการเปิดตัวบ้านเดี่ยว Super Luxury  ที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม Modern English กับงานดีไซน์คลาสสิกที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์อันงดงาม และคุณค่าที่ลงตัวกับการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ท่ามกลางความสงบเงียบกับโครงการ “แฮตตัน เรสซิเดนซ์ สิริโสธร” ติดริมถนนสิริโสธร มูลค่าโครงการกว่า 1,000 ล้านบาท บนพื้นที่ 30 ไร่ จำนวน 123 ยูนิต ภายใต้คอนเซ็ปต์  Where Your Luxury Life Begins”  ที่สุดของการใช้ชีวิตเริ่มต้นที่นี่ ในระดับราคา 7.49-15.5 ล้านบาท ครบครันด้วยคลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส,สวนสาธารณะ  และระบบรักษาความปลอดภัย, และกล้องวงจรปิด CCTV 24 ชั่วโมง และการออกแบบสเปซที่รองรับการใช้ชีวิตและพื้นที่สีเขียวรอบ ๆ โครงการ เพื่อสร้างสุนทรียภาพในชีวิต

บ้าน “แฮตตัน เรสซิเดนซ์ สิริโสธร” แบ่งเป็น 2 TYPE ได้แก่

-GREENWICH ขนาดพื้นที่ดิน 54.3 – 107.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 189.10 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

-RICHMOND ขนาดพื้นที่ดิน 72.3 – 112.8 ตารางวา   พื้นที่ใช้สอย 271.46 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องนั่งเล่น 3 ที่จอดรถ

“แฮตตัน เรสซิเดนซ์ สิริโสธร” เน้นตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่กำลังสร้างครอบครัว ทั้งกลุ่มคนที่กำลังขยายครอบครัว, กลุ่มเริ่มต้นครอบครัวที่สามารถใช้พื้นที่ได้เต็มที่ สะดวกสบายทุกการเดินทาง ใกล้ FLYNOW Outlet ใกล้ห้างสรรพสินค้า โรบินสันฉะเชิงเทรา, บิ๊กซี, อินเด็กซ์ ลิฟวิ่ง มอลล์, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา,  โรงพยาบาลพุทธโสธร ,โรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา, โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์, วัดโสธรวรารามวรวิหาร, และสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยแนวคิด “แฮตตัน เรสซิเดนซ์ สิริโสธร” จุดเริ่มต้นที่พิเศษของชีวิตคุณ

”โครงการแฮตตันเรสซิเดนซ์ สิริโสธร มีความโดดเด่นด้วยแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นอิงลิชระดับ Super Luxury ริมถนนสิริโสธร และมีระบบฟอกอากาศด้วยนวัตกรรม Nanoe X เป็นการยับยั้งการทำงานของเชื้อราในอากาศ ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ เพื่ออากาศบริสุทธิ์ในทุกๆบ้านในโครงการหรูหราตั้งแต่ทางเข้าโครงการ Double Gates สวนสาธารณะขนาดใหญ่พื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตร  ครบครันด้วยคลับเฮ้าส์พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ ” ดร.สืบวงษ์ กล่าวเสริม

ในปีนี้บริษัทมีการปรับโฉมโลโก้ใหม่ให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น เพื่อให้สอดคล้องการขยายตัวสู่ความเป็น  Super Luxury  ของบริษัทเป็น MARUI ภายใต้แนวคิด Happy Life & Happy Planet “ชีวิตที่มีความสุข ในโลกที่มีความสุข” โดยให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม และ ธรรมชาติ ด้วยต้นไม้ร่มรื่นจำนวนมาก พร้อม Mission ; Happy Together “ร่วมสุขในทุกมิติ” และกลยุทธิ์ 5 H คือ Happy Team ทีมงานที่มีความสุข Happy Home บ้านที่มีความสุข Happy Customer ลูกค้าที่มีความสุข, Happy Community ชุมชนที่มีความสุขและ Happy Money การเงินที่มีความสุข

ข้อมูลเพิ่มเติม : WWW.HATTON-SIRISOTHORN.COM หรือ โทร. 089-467-6555

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img