Friday, 12 July 2024 - 9:36 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Friday, 12 July 2024 - 9:36 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

เพาเวอร์บาย ยึดหัวหาดทำเลทองนครปฐม  เปิดสาขา 4 “เซ็นทรัล นครปฐม”

เพาเวอร์บาย ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล เร่งเครื่องขยายสาขาล่าสุด “เซ็นทรัล นครปฐม” เป็นสาขาแห่งที่ 4 ในจังหวัดนครปฐม ทำเลเปี่ยมศักยภาพทางเศรษฐกิจและท่องเที่ยวโซนตะวันตก ดึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไอทีกว่า 500 แบรนด์ดังมาไว้ในที่เดียว ชูจุดแข็งด้านออมนิชาแนล ช้อปง่ายสะดวก รวดเร็ว ครบ จบ ในที่เดียว ทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกเจนเนอเรชั่น มั่นใจยืนหนึ่งผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในนครปฐม พร้อมกันนี้เพื่อร่วมฉลองเปิดสาขาใหม่ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดโดนใจ อาทิ รับฟรีคูปองส่วนลด สินค้าแลกซื้อราคาสุดคุ้ม ของสมนาคุณ และสินค้าราคาพิเศษ เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2567 ที่เพาเวอร์บาย สาขาเซ็นทรัล นครปฐม เท่านั้น

นายสุวิณ โกษีอํานวย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “สำหรับ เพาเวอร์บาย เซ็นทรัล นครปฐม ถือเป็นศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าและเทคโนโลยีแห่งใหม่ในโซนตะวันตกที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกเจนเนอเรชั่น เปิดตัวขึ้นเพื่อรองรับการขยายตัวของประชากรในจังหวัดนครปฐม และจังหวัดใกล้เคียงทั้งราชบุรี และกาญจนบุรี ที่มีความต้องการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากยอดขายของเพาเวอร์บายทั้ง 3 สาขาในนครปฐม ได้แก่ เซ็นทรัล ศาลายา, บิ๊กซี นครปฐม และ เดอะ โฟร์ท พุทธมณฑล สาย4 ที่มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญ อีกทั้งบริษัทฯ เล็งเห็นถึงศักยภาพของจังหวัดนครปฐมใน 4 ด้าน ได้แก่

1.จังหวัดนครปฐม ทำเลทองโซนตะวันตก มีโครงการบ้านจัดสรรระดับกลางถึงไฮเอนท์ มีสถาบันการศึกษาจำนวนมากทั้งโรงเรียน และมหาวิทยาลัยชั้นนำ 3 แห่ง มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ที่ช่วยเสริมศักยภาพในการดึงดูดนักท่องเที่ยว

2.มีกลุ่มเป้าหมายหลายเจนเนอเรชั่น ทั้งกลุ่มคนทำงาน กลุ่มนักเรียน นักศึกษา คนในพื้นที่นครปฐม และจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งล้วนมีดีมานด์และกำลังซื้อระดับกลางถึงสูง

3.นครปฐมเป็นประตูสู่ภาคตะวันตก มีแผนพัฒนาและขยายเขตเศรษฐกิจใหม่โซนตะวันตกในอนาคต รวมถึงแผนขยายโครงข่ายโทรคมนาคมต่างๆ เพื่อรองรับการขยายตัวของกรุงเทพสู่จังหวัดรอบๆ

4.โลเคชั่นของเซ็นทรัล นครปฐม ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ซึ่งมีจำนวนประชากรมากที่สุดในจังหวัด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อย่างพระปฐมเจดีย์ อีกทั้งเซ็นทรัล นครปฐม ยังเป็นโครงการเป็นมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ ที่มีทั้งศูนย์การค้า โรงแรม คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และUrban Park ซึ่งคาดว่าจะสร้างทราฟฟิคของผู้บริโภคภายในร้านได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้กลุ่มผู้บริโภคของเพาเวอร์บาย เซ็นทรัล นครปฐม มีหลายเจนเนอเรชั่น ประกอบด้วยคนในพื้นที่ และนักท่องเที่ยว เราจึงได้คัดสรรสินค้าคุณภาพที่มีความหลากหลาย และครอบคลุมทุกเซกเมนต์ในรูปแบบมัลติแบรนด์ ซึ่งเป็นจุดเด่นของเพาเวอร์บายมามัดใจลูกค้า พร้อมเสริมแกร่งด้วยสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ คอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ดัง เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ให้ใช้ชีวิตได้สมาร์ทยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันยังดึงสินค้ากลุ่มแก็ดเจ็ต ไอที สมาร์โฟน เกมส์ ที่เทรนดี้มาเจาะกลุ่มนักเรียน นักศึกษา อีกด้วย”

นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่ง ติดตั้ง ฟรี! และอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าช้อปง่ายๆ ผ่านแพลตฟอร์มออมนิชาแนล ช่องทางออนไลน์ทั้ง เว็บไซต์ www.powerbuy.co.th แอปพลิเคชัน และโซเชียลมีเดีย รวดเร็ว ครบ จบ ในที่เดียวเรื่องเทคโนโลยี ไม่เพียงเท่านี้เพื่อเป็นการฉลองเปิดสาขาใหม่ พบโปรโมชั่นสุดคุ้ม อาทิ สมาชิกเดอะวันรับส่วนลดสูงสุด 700 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข, สินค้าแลกซื้อราคาสุดคุ้ม, ฟรี! ของสมนาคุณ, ดีลเด็ดสินค้าราคาพิเศษ, ผ่อน 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2567 ที่เพาเวอร์บาย สาขาเซ็นทรัล นครปฐม เท่านั้น

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img