Saturday, 13 July 2024 - 1:17 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Saturday, 13 July 2024 - 1:17 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

KUKA HOME เฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นแบรนด์อันดับ 1 จากจีน เปิดตัว KUKA HOME Flagship Store แห่งแรกในเมืองไทย ณ บุญถาวร LIFESTYLE Furniture รัชดา

KUKA HOME ชู 3 จุดเด่นมัดใจคนรักบ้าน ดีไซน์สวยล้ำสมัย ใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ในการผลิต และเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง มอบประสบการณ์ความสบายและดีไซน์ที่แตกต่าง เพราะ KUKA HOME เชื่อเสมอว่า “ความสุข.. เริ่มต้นที่บ้าน”

บุญถาวร LIFESTYLE Furniture ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์คุณภาพของคนรักการแต่งบ้าน ร่วมกับ KUKA HOME ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำอันดับ 1 จากประเทศจีน เปิดตัว KUKA HOME Flagship Store อย่างเป็นทางการแห่งแรกในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 700 ตรม. ณ บริเวณ ชั้น 2 บุญถาวร LIFESTYLE Furniture รัชดา

กฤษณ โชคพิพัฒนผล (กลาง) , Ms. Rain Jin และ คมสัน บพิตรพิทักษ์

คุณกฤษณ โชคพิพัฒนผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวร ไลฟ์สไตล์ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด เปิดเผยว่า แบรนด์ KUKA HOME เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์อันดับ 1 ในจีน มีประสบการณ์ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ในบ้านมากว่า 40 ปี ถือกำเนิดขึ้นใน ปี ค.ศ.1982 โดยมีทีมนักออกแบบมืออาชีพระดับโลกกว่า 10 ทีม ทั้งอิตาเลียน อเมริกัน เยอรมนี อังกฤษ และฝรั่งเศส ครอบคลุมถึงผู้เชี่ยวชาญทางด้านสี นักออกแบบตกแต่งภายใน รวมถึงวิศวกร นอกจากนี้ KUKA HOME ยังร่วมมือกับสถาบันออกแบบชั้นนำระดับโลกอย่าง Polytechnic University of Milan ออกแบบ พัฒนาและผลิตเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงที่ได้รับรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์มากมายทั้งจากในประเทศจีนและต่างประเทศ

ทางบุญถาวรจึงได้เลือกนำเข้าแบรนด์ KUKA HOME มาทำตลาดในเมืองไทย โดยเรามั่นใจว่า KUKA HOME จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิติของคนไทยด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งในเรื่องของ ดีไซน์สวยล้ำสมัย การใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในการผลิต การเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

สินค้าของแบรนด์ KUKA HOME แบ่งออกเป็น 3 หมวด ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในห้องรับแขก เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในห้องนอน และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในห้องรับประทานอาหาร โดยกลุ่มเป้าหมายของลูกค้า KUKA HOME คือ ลูกค้า End User ประมาณ 80% และลูกค้า B2B ประมาณ 20% โดยระดับราคาสินค้าอยู่ระดับกลางจนถึงกลางบน คุ้มค่าสมราคา

สำหรับยอดขายเฟอร์นิเจอร์ของแบรนด์ KUKA HOME ในปีที่แล้ว ขณะยังไม่มี Flagship Store มียอดขายอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าล้านบาท สำหรับปี พ.ศ. 2567 นี้ ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 140 ล้านบาท และเติบโต 20% ต่อเนื่องในอีก 3 ปีข้างหน้า

ทางด้าน Ms. Rain Jin, KUKA HOME General Manager International Brand Business กล่าวถึงความสำเร็จของ KUKA HOME ว่า แบรนด์ KUKA HOME ขยายธุรกิจและเติบโตแบบก้าวกระโดด ได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้ ในปี 2016 มีแกลเลอรีกว่า 7,500 แห่งในประเทศจีน ส่งออกไปจำหน่ายยังกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ตลอดระยะเวลาการดำเนินงานที่ผ่านมา KUKA HOME มอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับทุกคนในครอบครัว โดยสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ด้วยความสบาย และดีไซน์ที่แตกต่าง เพราะเราเชื่อเสมอว่า ความสุข.. เริ่มต้นที่บ้าน

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การแต่งบ้านสวย กับ KUKA HOME Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย และ KUKA HOME gallery ที่ บุญถาวร LIFESTYLE Furniture ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษได้แล้ววันนี้

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img