Friday, 12 July 2024 - 10:26 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Friday, 12 July 2024 - 10:26 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

ดิ ไอโคนิค พรอพเพอร์ตี้ จับมือ แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ รุกตลาดทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นสุดหรู ย่านฝั่งธนฯ เปิดตัวโครงการ SOL MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร ราคาเริ่มต้น 12.5 ล้านบาท

บริษัท ดิ ไอโคนิค พรอพเพอร์ตี้ จำกัด จับมือ บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดตัวโครงการ SOL MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร มูลค่าโครงการ 624 ล้านบาท ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพย่านธนบุรี เชื่อมต่อสาทรได้ง่าย ชูจุดขายทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นสุดหรู 3 ชั้น และ 4 ชั้น ภายใต้คอนเซปต์ “REAL RADIANT URBAN LIVING” ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ท่ามกลางสังคมคุณภาพเพียง 49 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 12.5 ล้านบาท และเป็นโครงการแรกที่ LPP รับบริหารจัดการงานขายและการตลาด ของการขยายธุรกิจ Sole Agent

นายสุรวุฒิ สุขเจริญสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด หรือ LPP ผู้นำในธุรกิจบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร เปิดเผยว่า LPP เดินหน้าขยายธุรกิจให้ครอบคลุมและครบวงจรมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการทางด้านงานอสังหาฯ และด้วยความเชี่ยวชาญในด้านงานบริหารงานขายและงานเช่าที่สั่งสมประสบการณ์มายาวนาน LPP จึงแตกไลน์ธุรกิจ Sole Agent ขึ้นมา เพื่อดูแลผู้พัฒนาโครงการอสังหาฯ ที่ต้องการทีมงานด้านการตลาดและงานขายมืออาชีพเข้าไปช่วยสนับสนุน โดยล่าสุด LPP ภูมิใจอย่างมากที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ดิ ไอโคนิค พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ให้เข้ามารับหน้าที่ดูแลงาน Sole Agent บริหารงานขายและการตลาดเต็มรูปแบบ โครงการSOL MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร และถือเป็นโครงการแรกที่ LPP รับบริหารจัดการงานขายและการตลาด ซึ่งถือเป็นการขยายอีกหนึ่งบริการของกลุ่ม LPP ให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น

LPP ได้เริ่มเปิดเกมรุกงาน Sole Agent เพื่อหนุนความสำเร็จของโครงการ SOL MIDTOWN ด้วยกลยุทธ์การใช้ฐานข้อมูลจากการสำรวจตลาดอาคารและที่อยู่อาศัย ให้เข้าถึงและครอบคลุมความต้องการของกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะสนับสนุนลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้นวางแผนพัฒนาโครงการ การเลือกกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่สอดคล้องกับทำเลโครงการ การสร้างแบรนด์ รวมถึงการสื่อสารทางการตลาดแบบครบวงจรเพื่อสร้างโอกาสในการขายให้แก่กลุ่มเป้าหมายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการอยู่อาศัย การทำธุรกิจพร้อมการอยู่อาศัย หรือเพื่อการลงทุน ทั้งนี้เพราะศักยภาพของโครงการสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างครอบคลุมและตอบโจทย์ตรงความต้องการรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ ดีเวลลอปเปอร์สามารถแข่งขันกับผู้ประกอบการอื่นๆ ได้อย่างมืออาชีพ โดย LPP มั่นใจด้วยศักยภาพการดำเนินงานและทีมงานที่มากประสบการณ์กว่า 30 ปี

ภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ปี 2567 มีแนวโน้มปรับตัวดีขึ้นในทิศทางแนวบวก เริ่มส่งสัญญาณฟื้นตัวของกลุ่ม “เรียลดีมานด์” ที่มีความสามารถที่จะซื้อ (Ability to Pay) เพิ่มมากขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยสนับสนุนความสำเร็จของตลาดอสังหาฯ โดยโครงการ SOL MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร จึงเป็นความท้าทายของ LPP ในการรุกงาน Sole Agent ที่จะสนับสนุนให้โครงการฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ หรือเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาที่พักอาศัยที่สามารถใช้งานร่วมกับพื้นที่ทำงานได้ หรือแม้แต่การซื้อเพื่อลงทุนในทำเลที่ดีใกล้ใจกลางกรุง ถือเป็นการตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ท่ามกลางสังคมส่วนตัวระดับ Exclusive

“จากประสบการณ์ของ LPP ที่ดำเนินธุรกิจบริหารจัดการและอยู่ในตลาดอสังหาฯ มากว่า 30 ปี เราเชื่อมั่นว่าโครงการ SOL MIDTOWN จะประสบความความสำเร็จอย่างแน่นอน เพราะเราเล็งเห็นถึงศักยภาพของโครงการและจุดเด่นในเรื่องของความคุ้มค่าคุ้มราคา ทั้งในรูปแบบการอยู่อาศัยและการลงทุน ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่หรือกลุ่มนักธุรกิจได้อย่างตรงความต้องการ” นายสุรวุฒิ กล่าว

ด้านนายพริษฐ์ ทีฆคีรีกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิไอโคนิค พรอพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า ด้วยประสบการณ์ในการทำธุรกิจและพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์มากว่า 10 ปี และมองเห็นโอกาสของตลาดที่อยู่อาศัยจึงมีความตั้งใจที่จะเดินหน้าขยายธุรกิจให้ต่อเนื่อง ประกอบกับมองเห็นศักยภาพทางธุรกิจของที่ดินย่าน “เพชรเกษม” ซึ่งเป็น Landbank ส่วนหนึ่งของบริษัท และมีแนวโน้มการเติบโตสูงขึ้นต่อเนื่อง จึงอยากพัฒนาโครงการที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนของคนรุ่นใหม่ ตลอดจนส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีมาพร้อมความสะดวกสบาย บนทำเลศักยภาพที่ถือว่าเป็นทำเลทองแห่งอนาคต เพราะราคาที่ดินเติบโตขึ้นโดยมีมูลค่าราคาที่ดินสูงขึ้นต่อเนื่อง จึงเป็นที่น่าจับตามองของดีเวลลอปเปอร์หลายค่ายให้ตัดสินใจเลือก “เพชรเกษม” เป็นพื้นที่ตั้งโครงการที่อยู่อาศัย ให้สอดรับกับความต้องการของผู้บริโภคในย่านทำเลทองนี้

SOL MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ REAL RADIANT URBAN LIVING” เพื่อสะท้อน “สไตล์ที่เหนือกว่า ในมุมมองที่แตกต่าง” เป็นโครงการที่อยู่อาศัยแบบ Modern Townhome และ Twin Home ระดับ Luxury ทั้ง 3 และ 4 ชั้น ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ บนที่ดิน 27.44 – 44 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 222 – 275 ตร.ม. รองรับการจอดรถสูงสุด 4 คัน พื้นที่หน้าบ้านกว้างถึง 10 เมตร หรือจะปรับเปลี่ยนเป็นรูปแบบ Downtown Home Office ที่สามารถเชื่อมต่อทุกการเดินทางและโอกาสทางธุรกิจได้อย่างสะดวกรวดเร็ว จำนวนเพียง 49 ยูนิต บนพื้นที่ 6 ไร่

SOL MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร ถือเป็นโครงการที่อยู่อาศัยทำเลศักยภาพตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยเองหรือการลงทุน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ช่วยให้การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น รองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็น Home Office ได้ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาบ้านและออฟฟิศในตัว อีกทั้งยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ สถานีรถไฟ BTS และ MRT เพชรเกษม 48 ห้างสรรพสินค้าซีคอน บางแค ศูนย์การค้า The Circle ราชพฤกษ์ โรงพยาบาลพญาไท 3 โรงเรียน SISB ฯลฯ

โดยโครงการ SOL MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร เชื่อมต่อย่านธนบุรี เพียง 2 นาที ถึงสถานีรถไฟ BTS และ MRT เพชรเกษม 48 และเชื่อมต่อระหว่างถนนเพชรเกษม ถนนกาญจนาภิเษก และถนนราชพฤกษ์ เดินทางเข้า– ออกเมืองไปสีลม – สาทรได้ง่าย ใช้เวลาไม่ถึง 15 นาที ในระดับราคา 12.5-18 ล้านบาท พร้อมเปิดให้จองขายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

ดิไอโคนิค มุ่งหวังให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความสุขอย่างไม่สิ้นสุดจากเราเต็มที่ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ LPP โดยเชื่อมั่นในกลยุทธ์ของ LPP ที่จะร่วมกันส่งมอบที่พักอาศัยที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน และยึดมั่นที่จะพัฒนาโครงการที่พักอาศัย โดยคำนึงถึงความพึงพอใจและความสุขในการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง” นายพริษฐ์ กล่าวปิดท้าย

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด 500,000 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อาทิ ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี ฟรีค่ามิเตอร์น้ำ/ไฟ ฟรีแอร์ 4 เครื่อง ฟรีวอลเปเปอร์ ฟรีแทงค์น้ำ-ปั๊มน้ำ สอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติมโทร : 088-924-5445, 088-924-4554 Email : info@solmidtown.theiconic.co.th

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img