Saturday, 13 July 2024 - 2:15 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Saturday, 13 July 2024 - 2:15 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

เครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มรุ่นประหยัดพลังงาน สไตล์มินิมัล จาก สตีเบล เอลทรอน

สตีเบล เอลทรอน ผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือจากประเทศเยอรมนี ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ประกอบธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่กับเครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มรุ่น ESH H PLUS T ซึ่งเป็นเครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มที่คุ้มค่าทั้งการใช้งานและด้านความประหยัด ใช้พลังงานเพียงเล็กน้อยก็สามารถผลิตน้ำร้อนได้ปริมาณมากเพื่อจ่ายให้กับจุดจ่ายน้ำหลายจุดในเวลาเดียวกัน

ตัวเครื่องติดตั้งพร้อมอุปกรณ์ป้องกันการกัดกร่อนคุณภาพเยี่ยม โดยเครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มรุ่นนี้เหมาะกับการใช้งานในร้านค้า โรงแรม และที่อยู่อาศัย สามารถจ่ายน้ำร้อนจากจุดเดียวสำหรับใช้งานได้อย่างไม่สะดุด และด้วยมาตรฐานด้านวิศวกรรมจากเยอรมนีที่ช่วยทำให้ยิ่งมั่นใจได้ว่าเครื่องใช้งานได้อย่างยาวนานโดยไม่ต้องกังวล

เครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้ม ESH H PLUS T ผลิตจากพอลิเมอร์ พอลิโพรไพลีน ซึ่งใช้งานได้ยาวนาน ทนต่อแสงยูวีและเป็นฉนวนกันไฟฟ้า อีกทั้งถังเก็บน้ำเคลือบอีนาเมลแบบเปียก ขั้วต่อท่อน้ำทำจากทองเหลืองชุบนิกเกิล และส่วนทำความร้อนจากทองแดง ซึ่งมีความทนทานและช่วยยืดอายุการใช้งานของหม้อต้ม ในด้านของประสิทธิภาพด้านพลังงานของเครื่องรุ่น ESH H PLUS T มาพร้อมฉนวนกันความร้อนแบบหนาพิเศษที่จ่ายความร้อนได้อย่างคงที่ จึงช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในสถานประกอบการหรือที่พักอาศัย และยังมีระบบกันไฟฟ้ารั่วหรือเบรกเกอร์กันไฟดูดอย่าง Current Leakage Limited (CLL) หรือ Earth Leakage Circuit Breaker (ELCB) ที่ปกป้องผู้ใช้จากกระแสไฟฟ้ารั่วอย่างมีประสิทธิภาพขณะที่ตัวเครื่องยังคงใช้งานได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย อีกทั้งยังเสริมความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยระบบะแยกสัญญาณไฟฟ้าของแท็งก์น้ำออกจากส่วนอื่นในบ้านอีกด้วย

เครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้ม ESH H PLUS T มีฟังก์ชันการทำความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้น้ำเย็นแยกชั้นอยู่ที่ส่วนล่างของแท็งก์น้ำ ส่งผลให้มีปริมาณน้ำร้อนที่บริเวณด้านบนใกล้กับจุดจ่ายน้ำมีปริมาณมากขึ้น ด้วยถังเก็บน้ำที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติ สามารถจ่ายน้ำไปยังจุดจ่ายน้ำต่าง ๆ ภายในบ้านได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นฝักบัวอาบน้ำ อ่างอาบน้ำและก๊อกน้ำในห้องครัว นอกจากนี้ยังสามารถผลิตน้ำร้อนในปริมาณที่มากกว่าเพื่อการใช้งานในระยะยาว โดยมอบความสบายในการใช้งานขั้นสูงสุดที่อุณหภูมิน้ำที่เหมาะสม ผ่านการควบคุมด้วยปุ่มหมุนและหน้าปัดบอกระดับอุณหภูมิแบบ LED ที่สามารถปรับอุณหภูมิน้ำร้อนที่ต้องการได้สูงสุดถึง 75 องศาเซลเซียส

เครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มรุ่น ESH H PLUS T มาพร้อมรูปโฉมที่เหนือกาลเวลาด้วยตัวเครื่องในสีทูโทนสไตล์มินิมัล ถังเก็บน้ำร้อนมีให้เลือกถึง 6 แบบ ตั้งแต่ขนาดความจุ 15 ลิตร ถึง 150 ลิตร มีจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เช่น โฮมโปร บุญถาวร หรือช่องทางร้านค้าออนไลน์ เช่น Shopee Lazada และ JD Central

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img