Friday, 12 July 2024 - 9:55 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Friday, 12 July 2024 - 9:55 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

O2E Supply เปิดโชว์รูมใหม่ มาพร้อมนวัตกรรม O2E Service Apps และ AR/VR เจาะกลุ่มไฮเอนด์

เปิดแนวรุกธุรกิจ “โอทูอี ซัพพลาย” (O2E Supply) 6 เดือนหลังปี 2565 เจาะตลาดไฮเอนด์ กลุ่มงานพื้นไม้ Luxury เดินหน้ารุก B2C B2B และช่องทางออนไลน์ หวังตอบโจทย์ทุกความต้องการตลาดที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน ล่าสุดเปิดโชว์รูมใหม่ O2E Showroom FYI Center ชูนวัตกรรม O2E Service Apps และ AR / VR สร้างประสบการณ์ใหม่ผู้บริโภคแห่งแรกในไทย

นายวรัญญู จินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด (O2E Supply) ผู้นำเข้าวัสดุปูพื้นคุณภาพจากต่างประเทศ เปิดเผยว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะสร้างความท้าทายใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นในตลาดวัสดุก่อสร้างตกแต่งทั้งภายใน ภายนอกอาคาร และนวัตกรรมวัสดุปิดผิวในตลาดลักชัวรี่ โดยเดินหน้ากลยุทธ์ในหลายด้านด้วยกัน ทั้งช่องทางการขายและการตลาดใหม่ ๆ การเปิดโชว์รูม O2E Showroom FYI Center การนำนวัตกรรม Virtual Reality (VR) และ  Augmented Reality (AR) เทคโนโลยีโลกเสมือนจริงที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ในการให้บริการกับลูกค้า สถาปนิก อินทีเรีย และดีไซเนอร์

“ที่ผ่านมา เราเชี่ยวชาญในตลาดวัสดุงานพื้นระดับ Luxury High – End ที่ใช้ได้กับหลากหลายงานไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ ซึ่งเน้นทำการตลาดกับกลุ่มลูกค้าที่เป็น B2C และ B2B เป็นหลัก ซึ่งในช่วงครึ่งหลังของปี 2565 จะให้ความสำคัญกับการตลาดออนไลน์ที่เจาะกลุ่มดีไซเนอร์มากขึ้น”

นอกจากนี้ ยังได้ร่วมทำอีเวนท์ กับ Art4d เพื่อเป็นพื้นที่ให้ดีไซเนอร์ได้เข้ามาทำงานพร้อมมีส่วนร่วม เพื่อเป็น Top of Mind Brand ในเรื่องของพื้นไม้ครบวงจร ทั้งพื้นไม้ไฮบริด เอ็นจิเนียร์ นวัตกรรมสมัยใหม่ที่ทำให้พื้นไม้สามารถกันน้ำและรอย ไปจนถึงพื้นไม้ Luxe อัลตร้าเอ็นจิเนียร์ ที่เป็นสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ โดยเป็นพื้นไม้จริงที่ทนทานต่อน้ำและการเกิดรอย รวมไปถึงผนังงานไม้ Handcraft ที่มีการออกแบบลวดลายโดยทีมช่างมืออาชีพจากอิตาลี โดยกิจกรรมดังกล่าวจะนำไปสู่การรับรู้แบรนด์ในกลุ่มดีไซเนอร์หน้าใหม่

“ทางบริษัทต้องการต่อยอดในด้านการเป็น Top of Mind Brand ในเรื่องของพื้นไม้ให้กับทางดีไซเนอร์ และกลุ่มลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ แบบจบครบครันที่เดียว เป็น One Stop Services ทั้งในเรื่องของสินค้า Luxury Innovation และ Service Application แบบครบวงจรในการ Grand Opening โชว์รูม และทางบริษัทยังให้บริการตอบสนองความต้องการ ขั้นพื้นฐานจนถึงความต้องการพิเศษสุดให้กับลูกค้า”

บริษัทเตรียมเปิดโชว์รูม O2E Showroom FYI Center อย่างเป็นทางการ โดยจะเป็นเจ้าแรกที่ให้บริการแบบบ้านด้วยเทคโนโลยี Virtual Reality (VR) และ  Augmented Reality (AR) ซึ่งจะช่วยให้ผู้ออกแบบและลูกค้ามองเห็นภาพเดียวกัน เข้าใจตรงกันมากขึ้นระหว่างลูกค้า สถาปนิก อินทิเรีย และดีไซเนอร์ รวมทั้งเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ด้านการออกแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในไทย

นายวรัญญู กล่าวว่า O2E ย่อมาจาก ORDINARY TOWARDS ELEGANCE ที่มุ่งมั่นในการสร้าง O2E INNOVATION วัสดุปิดผิวที่ตอบโจทย์และสนองความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ความต้องการระดับพื้นฐาน จนถึงขั้นพิเศษสุด ซึ่งจะทำให้มุมมองการตกแต่งบ้านของคุณเปลี่ยนไป ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า “The First AR Digital Plan“ แห่งแรกของประเทศไทย

ข้อมูลเพิ่มเติม WWW.O2ESUPPLY.CO.TH

เกี่ยวกับบริษัท: O2E Supply ดำเนินธุรกิจนำเข้าวัสดุปูพื้นไฮบริดเอ็นจิเนียร์ เจ้าแรกที่นำเข้าจากเบลเยี่ยม มีสินค้าหลากหลายครบวงจร โดยผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ได้แก่ ไฮบริด เอ็นจิเนียร์ พื้นไม้ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ กันรอยขีดข่วนและมีผิวสัมผัสเหมือนไม้จริง และ New Collection ของทาง O2E Supply พื้นไม้ Luxe อัลตร้า เอ็นจิเนียร์ ด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ ทำให้พื้นไม้ หน้าไม้จริง ลวดลายธรรมชาติ มีคุณสมบัติทั้งการทนต่อน้ำและรอยขีดข่วนได้ดี

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img