Friday, 12 July 2024 - 8:13 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Friday, 12 July 2024 - 8:13 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

เรียล แอสเสทฯเข้าเทกโอเวอร์โครงการ “A Space Mega” หนุนพอร์ตคอนโด

เรียล แอสเสทฯ เสริมแกร่งเติมพอร์ตคอนโดเข้าเทกโอเวอร์ โครงการ เอ สเปซ เมกา คอนโดฯแห่งแรกใจกลาง MEGA CITY BANGNA กระแสตอบรับแรงเกินคาด มั่นใจทำเลศักยภาพเติบโต พร้อมอัดโปรโมชั่น พิเศษ ! 18-19 มิถุนายนนี้ ชมห้องจริง ส่วนกลางจริงครั้งแรก!

 นายณัฏฐพร กลั่นเรืองแสง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานกลยุทธ์ธุรกิจ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯพร้อมที่จะเดินหน้าตามแผนการลงทุน เพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัยของตลาดผู้บริโภคทั้งที่อยู่อาศัยแนวราบ (บ้านเดี่ยว , บ้านแนวคิดใหม่ , ทาวน์โฮม) และแนวสูง (คอนโดมิเนียม)ให้ครอบคลุมทุก  เซกเม้นท์ โดยจะเน้นทำเลที่มีศักยภาพและมีกำลังซื้อสูง หนึ่งในนั้นคือพื้นที่กรุงเทพฝั่งตะวันออก โซนบางนา-ตราด บริษัทฯมองเห็นช่องว่างของตลาดเรียลดีมานด์ย่าน บางนา-ตราด แห่งนี้ และด้วยศักยภาพของทำเลที่อยู่ติดไลฟ์สไตล์มอลล์ขนาดใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ อย่าง MEGA BANGNA ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ครบทุกรูปแบบ รวมทั้งการเติบโตทางด้านราคายังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจึงเป็นโอกาสดีทางธุรกิจ การที่ได้ เอ สเปซ เมกา เข้ามาเพิ่มในพอร์ตคอนโดฯ ทำให้บริษัทฯเติบโตขึ้นและสามารถสร้างรายได้ทันที โดยโครงการได้รับผลตอบรับดีเกินคาด มียอดขายที่ทำได้แล้วกว่า 85% ซึ่งถือว่าเกินกว่าเป้าหมายที่บริษัทวางไว้

นายณัฏฐพร กล่าวถึงเหตุผลที่โครงการ เอ สเปซ เมกา ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ซึ่งสะท้อนผ่านยอดขายนั้นจะมีอยู่ 3 องค์ประกอบหลักคือ

1. ทำเลที่ตั้ง (Location) : ด้วยศักยภาพทำเลที่ตั้งของโครงการ เอ สเปซ เมกา คอนโดแห่งแรกใจกลาง MEGA CITY BANGNA ไลฟ์สไตล์มอลล์ ถนนบางนา-ตราด ที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองใหญ่กว่า 400 ไร่ ใช้ชีวิตท่ามกลางความสะดวกสบายรอบด้าน รองรับไลฟ์สไตล์ ช้อป ชิม ชิลล์ พร้อมอิสระจากการเดินทางในการเลือกเส้นทางเข้า-ออก เมือง เชื่อมต่อแหล่งไลฟ์สไตล์ ติดศูนย์การค้า ตอบสนองทุกไลฟสไตล์ทั้งสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษาระดับชั้นนำทั้งของภาครัฐและเอกชน อีกทั้ง ยังใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน 1 นาที จากทางพิเศษบูรพาวิถี และทางพิเศษกาญจนภิเษกฯ และใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-สำโรง (กำลังก่อสร้าง) เชื่อมต่อกับส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการ

2. การออกแบบ (Design concept) : คอนโดมิเนียมสูง 35 ชั้น ออกแบบในสไตล์ FUTURISTIC MODERN DESIGN ใช้เส้นสายที่สะท้อนถึงคนยุคใหม่ ไม่หยุดนิ่งมาผสานร้อยเรียงกับการใช้สีที่หลากหลาย ถ่ายทอดความเป็น URBAN LIFESTYLE ได้อย่างลงตัว รวมถึงการใช้วัสดุโทนสีสดใสดูสนุกสนาน พร้อมอัพพลังขับเคลื่อนความ ACTIVE ได้เต็มที่ในทุกๆ วัน ออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ไม่จำกัดตลอด 24 ชั่วโมง ภายใต้แนวคิด “THE COMPLETE LIFESTYLE HUB เมืองใหม่ในเมืองใหญ่” เติมเต็มไลฟ์สไตล์ครบครัน  บนเนื้อที่โครงการกว่า 4 ไร่ จำนวน 1 อาคาร (แบ่งเป็น Zone A – Zone B) จำนวนยูนิตพักอาศัย 1,328 ยูนิต และจำนวนร้านค้า 8 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,166 ล้านบาท มีห้องพักอาศัยแบบ 1ห้องนอน ขนาด 28.52 – 34.97 ตารางเมตร และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 56.73 – 62.55 ตารางเมตร ราคาขายเฉลี่ยทั้งโครงการ 69,000 บาทต่อตารางเมตร โดยราคาเริ่มเพียง 1.79 ล้านบาทต่อยูนิต เพื่อความสะดวกสบายทางโครงการได้ติดตั้งลิฟต์โดยสาร 8 ตัว และลิฟต์ขนของอีก 1 ตัว รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอย่างครบครัน

3. ส่วนกลาง (Facilities) : ลงตัวกับพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ถึง 5 ชั้น ปกคลุมด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 2.6 ไร่ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจใน CO-WORKING SPACE ที่ออกแบบฟังก์ชันให้มีพื้นที่นั่งแบบลดหลั่นเป็นขั้น ๆ และสวิตช์ไฟที่เตรียมไว้ให้อย่างเพียงพอเพื่อให้สะดวกสำหรับการนั่งทำงานในระหว่างวัน ลงตัวทุกการใช้ชีวิต 24 ชั่วโมง ดังนี้

•ชั้น 1 พบกับ 8 ร้านค้า และพื้นที่สวนสีเขียวขนาดใหญ่

•ชั้น 3 ออกแบบให้เป็น CO-WORKING SPACE ดีไซน์ DOUBLE VOLUME โปร่งโล่งสบาย เปิดให้บริการ 24 ชม.

•ชั้น 5 รองรับกิจกรรมที่สร้างความ ACTIVE ให้คุณได้ปลดปล่อยพลัง พร้อมบำบัดความเหนื่อยล้า อาทิ สระว่ายน้ำ INFINITY EDGE POOL, FULL FUNCTION FITNESS, BOXING CORNER และ YOGA CORNER ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็น DANCING ROOM ได้ด้วย

•ชั้นดาดฟ้า มองเห็น IKEA และชมทัศนียภาพย่านบางนากับ SKY JOGGING TRACK ออกกำลังกายเบาๆ รับวิวเมืองในมุมสูง

โครงการ เอ สเปซ เมกา พร้อมเปิดให้ชมห้องจริงและส่วนกลางครั้งแรกอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 18-19 มิถุนายน 2565 นี้ และจัดโปรโมชั่น จองเพียง 5,000 บาท พร้อมห้องราคาพิเศษ! ในราคาเริ่ม 1.79 ล้านบาท* หรือเพียง 62,000 บาท/ตร.ม.* และสำหรับลูกค้าที่สนใจชุดเฟอร์นิเจอร์แบบครบเซตพร้อมเครื่องใช้ไฟ้ฟ้า โครงการจัดเตรียมแพคเกจเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า* ให้ในราคา 1 แสนบาท สามารถลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที

ข้อมูลเพิ่มเติม www.realasset.co.th/condominium/ASpaceMega หรือโทร. 1232

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img