Friday, 12 July 2024 - 9:58 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Friday, 12 July 2024 - 9:58 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

พฤกษา รุกตลาดกำลังซื้อสูง เปิดตัว “ภัสสร จตุโชติ-ทางด่วนรามอินทรา” บ้านเดี่ยวระดับพรีเมียม ชูนวัตกรรม Living Solution

พฤกษา ชูธงนวัตกรรม Living Solution เอกสิทธิ์เฉพาะด้านการออกแบบบ้านตอบรับเทรนด์การอยู่อาศัยของครอบครัวขยาย และวิถีไลฟ์สไตล์ใหม่  เดินหน้าบุกตลาดบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียม  เปิดตัวโครงการใหม่   ภัสสร จตุโชติ-ทางด่วนรามอินทรา ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท  ระบุ การพัฒนาสินค้ามุ่งจับกลุ่มกำลังซื้อสูงที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยอย่างแท้จริง  แม้ตลาดมีการแข่งขันรุนแรง แต่เชื่อมั่นจุดแข็งของพฤกษาเป็นข้อได้เปรียบทั้งเรื่องทำเลศักยภาพ  เทคโนโลยีการก่อสร้างทันสมัย  นวัตกรรมและดีไซน์บ้านที่ตอบสนองการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพในทุกช่วงชีวิตในราคาที่เข้าถึงได้

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ช่วงครึ่งปีหลัง 2565 ตลาดบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมในระดับราคาตั้งแต่ 5 -10 ล้านบาท ยังคงเป็นเซกเม้นต์ที่มีความเคลื่อนไหวที่ดีเพราะเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อพร้อมจ่ายหากสินค้ามีความครบครันตอบสนองความต้องการได้ตรงใจ อีกทั้งเป็นกลุ่มที่ต้องการบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยใหญ่ขึ้น อยู่ในทำเลใกล้เมืองที่มีการเดินทางสะดวกใกล้ที่ทำงานโดยดีไซน์บ้านต้องสะท้อนเอกลักษณ์ตัวตน ความสำเร็จของชีวิตและครอบครัว

โครงการภัสสร จตุโชติ-ทางด่วนรามอินทรา  ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้ตรง  เพราะเป็นโครงการบ้านเดี่ยวทำเลศักยภาพใกล้เมือง ขนาด 4 ห้องนอนพร้อมที่จอดรถพื้นที่ขยายและ ทางโครงการเตรียมระบบไฟไว้เพื่อรองรับการติดตั้งเครื่องชาร์จไฟฟ้า (EV Charger) เพื่อไลฟ์สไตล์การเดินทางยุคใหม่  ดีไซน์บ้านโดดเด่นมีเอกลักษณ์ในสไตล์โมเดิร์น นีโอคลาสสิก ขนาดที่ดิน 50 – 70 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 167 – 197 ตารางเมตร บ้านทุกหลังมีดีไซน์ฟังก์ชัน Grand Free Space สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามความชอบตอบรับไลฟ์สไตล์วิถีใหม่ในทุกมิติความเปลี่ยนแปลงของชีวิต  ทั้งยังมอบความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนบ้านในโครงการเพียง 99 หลัง ในราคาดึงดูดใจ เริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท

City Connect ศักยภาพทำเลใหม่ใกล้เมือง

นายปิยะ ระบุว่า ความสมบูรณ์ในการออกแบบและพัฒนาสินค้าใหม่ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียดสามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้จริง พฤกษาใช้การวิเคราะห์ Big Data ศึกษาตลาดและกลุ่มเป้าหมายอย่างละเอียด  พร้อมบุกตลาดบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมโดยใช้ข้อได้เปรียบเรื่องทำเลจากความสามารถในการซื้อที่ดินแปลงใหญ่ในทำเลที่ดีเหนือกว่าแบรนด์คู่แข่งในย่านเดียวกัน 

โครงการ “ภัสสร” ทำเลศักยภาพใหม่ จตุโชติ-ทางด่วนรามอินทรา ทำเลใกล้เมือง แวดล้อมธรรมชาติและสิ่งอำนวยความสะดวก ครบทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และโรงเรียนชั้นนำ เชื่อมต่อการเดินทางสะดวกรวดเร็วเพียง 5 นาทีจากโครงการสามารถเข้าถึงทางพิเศษฉลองรัช ด่านจตุโชติ พุ่งทะยานสู่ย่านธุรกิจของกรุงเทพฯได้ทันที  ที่ตั้งโครงการยังอยู่ใกล้ย่านที่ทำงานบริเวณเส้นถนนเพิ่มสิน ถนนจตุโชติ  ถนนพหลโยธิน  ถนนวัชรพล  ถนนสุขาภิบาล 5  และถนนรามอินทรา  โครงการภัสสรใหม่จึงครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่เขตคลองสามวา สายไหม บางเขน ลาดพร้าว วังทองหลาง บึงกุ่ม จตุจักร และห้วยขวาง

 Living Solution นวัตกรรมดีไซน์บ้านเดี่ยวรองรับวิถีใหม่

นายปิยะ กล่าวว่า  พฤกษาให้ความสำคัญกับเทรนด์ความเปลี่ยนแปลงของโลกโดยมองว่าความต้องการของลูกค้าจะเปลี่ยนไปตามเทรนด์   “เราใช้ Living Solution ซึ่งเป็นแนวคิดนวัตกรรมการอยู่อาศัยของพฤกษาที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและเป็นนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลทั้งในระดับประเทศและระดับสากล มาเป็นกุญแจที่ทำให้การพัฒนาบ้านยุคใหม่มีความยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ เป็นดีไซน์ที่สร้างคุณค่าให้การอยู่อาศัยได้ตลอดชีวิตโดยเกื้อหนุนให้ผู้อยู่อาศัยมีสุขภาพและมีคุณภาพในการใช้ชีวิตได้ดีที่สุด”

Living Solution สำหรับโครงการบ้านภัสสรเน้นการออกแบบพื้นที่ภายในบ้านและภายในโครงการแบบ Universal Design มากด้วยฟังก์ชันใช้สอยที่ตอบรับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป (Lifestyle Disruption) เช่น ดีไซน์พื้นที่ชั้นล่างเป็น Free Space ขนาดใหญ่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ  มีห้องนอนชั้นล่างเตรียมไว้สำหรับผู้สูงวัย หรืออาจปรับเป็นพื้นที่ใช้งานอื่นได้ขึ้นอยู่กับรูปแบบของครอบครัว  ใช้ประตูบานสไลด์ขนาดใหญ่และทางลาด รองรับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า  ดีไซน์พื้นที่ห้องครัว Big Kitchen ตอบรับวิถีใหม่ที่ผู้คนใช้ชีวิตที่บ้าน ทำงานที่บ้าน ทำอาหารรับประทานเอง  และมีบริการเชื่อมต่อการดูแลสุขภาพ Health to Home กับโรงพยาบาลวิมุตให้บริการผ่านแอพพลิเคชั่น

เพิ่มความมั่นใจอีกระดับของการใช้ชีวิตในสังคมคุณภาพกับระบบความปลอดภัย 3 ชั้นภายในโครงการ มีการตรวจเช็คการเข้าออกพื้นที่เริ่มจากซุ้มประตูทางเข้าโครงการขนาดใหญ่แบ่งช่องทางสำหรับผู้อยู่อาศัยและผู้มาเยี่ยม ใช้ระบบคีย์การ์ด กล้องวงจรปิด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.ไปจนถึงความปลอดภัยในบ้านด้วยระบบโฮมออโตเมชั่น เชื่อมต่ออุปกรณ์ดิจิทัลและเครื่องใช้ไฟฟ้า  พร้อมระบบเซฟตี้โฮมและกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

Living Solution ในโครงการภัสสรยังตอบรับเทรนด์เพื่อความยั่งยืน (Sustainability) ในมิติของสิ่งแวดล้อมและสังคม เพื่อส่งต่อสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับคนรุ่นต่อไป  ด้วยดีไซน์พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่พร้อมสวนสาธารณะสร้างอากาศบริสุทธิ์ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือเพื่อการออกกำลังกายเสริมสร้างสุขภาพ  มีการจัดพื้นที่เรียนรู้สำหรับเด็กในสนามเด็กเล่นที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมพัฒนาการด้านร่างกาย ใช้วัสดุปลอดภัยสำหรับผู้เล่นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้โครงการยังเลือกใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีผลิตพลังงานทดแทนจากธรรมชาติ อาทิ การใช้หลอดไฟประหยัดพลังงาน LED และการติดตั้งโซล่าเซลล์บนหลังคาอาคารคลับเฮ้าส์เพื่อลดการใช้พลังงานได้อย่างเห็นผล

สอบถามข้อมูลพิ่มเติม โทร. 1739 หรือ https://www.pruksa.com/passorn/chatuchot-ramintraexpressway

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img