Saturday, 13 July 2024 - 12:40 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120
Saturday, 13 July 2024 - 12:40 pm
GDN-corporate-980x120
banner SENTRYSAFE
Ads_980_120

คว้าโอกาสสร้างผลตอบแทนจากอสังหาระดับเวิลด์คลาสกับ The Whiteley โครงการคอนโดมิเนียมซุปเปอร์ไพรม์ กรุงลอนดอน

เปิดตัวครั้งแรกสู่สายตานักลงทุนไทยกับ The Whiteley คอนโดมิเนียมซุปเปอร์ไพรม์ในกรุงลอนดอน บนทำเลศักยภาพระดับ A++ ก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมบริการจากแบรนด์ระดับเวิลด์คลาส โรงแรมและสปาของ Six Senses แห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงลอนดอน พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 30 มิถุนายน 2565

ตึก Whiteley ใน Queensway

นางสาวประภาพร บุญขจรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัทซาวิลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า โอกาสการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ยังคงได้รับความสนใจจากนักลงทุนจากทั่วโลก จากศักยภาพของทำเลและมูลค่าของสินทรัพย์ที่เพิ่มขึ้นในอนาคต ซึ่งการบูรณะและตกแต่งใหม่ของโครงการ Whiteleys จะทำให้โครงการเป็นหนึ่งในการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่สำคัญและมีชื่อเสียงและเอกลักษณ์ที่สุดในย่านนี้

ด้านนางสาวธัญณิชา โชว์วิวัฒนา ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดบริษัทซาวิลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า The Whiteley เป็นโครงการที่ได้รับความสนใจจากผู้ซื้อชาวไทยเป็นอย่างมากเนื่องจากจะแล้วเสร็จพร้อมกับโรงแรมและสปาของ Six Senses แห่งแรกและแห่งเดียวในลอนดอน

นางสาวประภาพร บุญขจรกุล, ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด (ซ้าย) และนางสาวธัญณิชา โชว์วิวัฒนา, ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัทซาวิลส์ ประเทศไทย (ขวา)

The Whiteley เป็นที่ตั้งของโรงแรม Six Senses London แห่งแรกในในสหราชอาณาจักร ออกแบบโดยสถาปนิกชั้นนำระดับโลก ฟอสเตอร์ หนึ่งในพาร์ทเนอร์ส The Whiteley ที่นำสถาปัตยกรรมใหม่ที่ทันสมัยมาไว้ด้วยกัน พร้อมคุณสมบัติที่ได้รับการอนุรักษ์และได้รับการบูรณะของตึก Grade II ที่รวมถึงด้านหน้าทั้งหมดของอาคารและโดมอันเป็นสัญลักษณ์ The Whiteley ซึ่งมีพื้นที่มากกว่า 1.1 ล้านตารางฟุตพร้อมด้วย คอนโดมิเนียม จำนวน139 ยูนิต ร้านค้าใหม่ 20 แห่ง ค่าเฟ่ และร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวัน โรงภาพยนตร์ และห้องออกกำลังกายสุดล้ำสมัย

ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมให้บริการสำหรับผู้อยู่อาศัยทั้ง Six Senses Spa พร้อมห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำในร่มขนาด 20 เมตร ห้องอบไอน้ำและซาวน่า ห้องพักผ่อน และ Alchemy Bar ออกแบบโดย AvroKO ที่ได้รับรางวัลและมีผลงานเป็นที่ยอมรับในระดับโลก โดยมีการออกแบบบันไดเหล็กอันเก่าแก่ของอาคารนี้ให้กลายเป็นจุดศูนย์กลางและนำผู้อยู่อาศัยและสมาชิกไปยังโซนเลานจ์ส่วนกลาง Co-working spaces ร้านอาหาร และห้องเวลเนส

ในส่วนของห้องพัก The Whiteley นำเสนอคอนโดมิเนียมขนาด 1 ถึง 5 ห้องนอนในใจกลาง Bayswater ที่สร้างขึ้นใหม่ โดยอยู่ใกล้จาก Hyde Park Westbourne Grove และ Notting Hill ใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว พร้อมด้วยระบบการเดินทางที่สะดวกสบายของ Paddington ที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงกับที่ตั้งโครงการยังแวดล้อมไปด้วยพิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ โรงเรียน และโรงละครชั้นนำของโลก

ห้อง Living ที่ The Whiteley

 The Whiteley มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาวจับคู่กับบริการพิเศษเพื่อมอบมาตรฐานการอยู่อาศัยที่ได้มาตรฐานระดับโลก โดยนำเสนอรูปแบบใหม่สำหรับการใช้ชีวิตที่ทันสมัยที่สุดในโลกจาก 14 แบรนด์ชั้นนำที่พร้อมให้บริการ และเพื่อให้ผู้เป็นเจ้าของสามารถเข้าถึงบริการของโรงแรมได้แบบไม่ซ้ำใคร

โดยผู้อยู่อาศัยจะสามารถเข้าถึงบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของ Six Senses ได้แก่ ห้องออกกำลังกายอันล้ำสมัย สระว่ายน้ำ ห้องดนตรี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับดูแลเด็ก ห้องสมุด ห้องประชุม สนามเทนนิสพาเดล ร้านอาหาร บริการทำความสะอาด เจ้าหน้าที่รับรองแขก และศิลปะและโปรแกรมเพื่อสุขภาพต่างๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรม Six Senses Spa ที่ The Whiteley

รายละเอียดโครงการ

The Whiteley เดิมชื่อ William Whiteley Limited และต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น Whiteleys อาคารสำคัญหลังนี้เป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าหรูแห่งแรกของลอนดอนซึ่งเปิดประตูในปี 1911 มรดกของอาคารนี้ได้รับการพิจารณาและอนุรักษ์ไว้อย่างดีโดยทีมออกแบบอาคารได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเกรด II พร้อมนาฬิกาที่มีชื่อเสียงและประติมากรรมที่เก่าแก่ ร้านค้า คาเฟ่และร้านอาหารใหม่ๆ จะตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของ Queensway และทางเข้าหลักใหม่จะนำตรงสู่ใต้โถงกระจกอันเป็นเอกลักษณ์ของอาคารที่เก็บรักษาไว้ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของอาคาร ผ่านไปยังลานสาธารณะขนาดใหญ่ที่เรียงรายไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย

การบูรณะและตกแต่งใหม่ครั้งใหญ่ของ The Whiteley ให้เป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่สำหรับที่อยู่อาศัย ร้านค้า ร้านอาหาร และโรงแรม นับเป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่สำหรับ Bayswater การลงทุนของเจ้าของโครงการมีมูลค่ารวมกว่า 3 พันล้านปอนด์จะเปลี่ยนอนาคตของถนนสายนี้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า รวมถึงกลยุทธ์การค้าปลีกใหม่ ถนนสีเขียว การปรับปรุงพื้นที่สาธารณะที่สำคัญที่ตั้งอยู่ใกล้กับ Hyde Park

ทั้งนี้  The Whiteley เป็นโครงการร่วมทุนระหว่าง MARK และ C C Land โดยมี Finchatton ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการโครงการ ราคาคอนโดมิเนียมเริ่มต้นที่ 1.5 ล้านปอนด์และมีซาวิลส์ประเทศไทยเป็นตัวแทนขาย

โครงการ The Whiteley จะสร้างแล้วเสร็จในปลายปี 2566

ที่ตั้ง: The Whiteley Queensway Bayswater London W2 4Y

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://sav.li/thewhiteleylondonw2

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนได้ที่  http://sav.li/thewhiteleylondon

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img